Hội thi Công an nhân dân làm theo lời Bác

Đăng lúc: Thứ năm - 15/05/2014 20:00 - Người đăng bài viết: VS
Công an tỉnh vừa tổ chức hội thi Công an nhân dân làm theo lời Bác. Đây là một trong những hoạt động của Công an Cao Bằng nhằm thiết thực triển khai thực hiện đợt sinh hoạt chính trị do Bộ công an phát động, đồng thời đẩy mạnh thực hiện việc học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy trong lực lượng Công an Cao bằng.


Tham gia hội thi có 105 thí sinh thuộc 17 đội đại diện cho các chi đoàn Công an các huyện, thành phố và các chi đoàn cơ sở thuộc các cụm thi đua trong phong trào “ Thanh niên CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” của Đoàn thanh niên Công an tỉnh.

Hội thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích để mỗi cán bộ chiến sỹ có dịp tìm hiểu kỹ hơn, thấm nhuần sâu sắc hơn về những lời dạy của Bác đối với lực lượng CAND ; Đây cũng là dịp để cán bộ chiến sỹ được thể hiện trí tuệ, năng khiếu cũng như bản lĩnh, tự tin của người chiến sỹ CAND trong thời kỳ mới. 

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 03 giải xuất sắc nhất dành cho các phần thi: “ Chúng tôi nói về mình ” , “ Công việc của chúng tôi ” và “ Tài năng sáng tạo ”  cho Đội Công an Trà Lĩnh; Đội cụm thi đua số 4 và Đội Công an Thành phố.

Giải nhất toàn đoàn thuộc về Đội Cụm thi đua số 4; Giải nhì toàn đoàn thuộc về Đội Cụm thi đua số I và đội Cụm thi đua số 3. Các đội Công an huyện Quảng Uyên , Cụm thi đua số II và Công an huyện Bảo Lạc đoạt giải ba và ban tổ chức cũng đã trao 11 giải khuyến khích cho các đội tham gia hội thi.

Thành công của hội thi sẽ tiếp thêm sức mạnh để mỗi cán bộ chiến sỹ, đoàn viên thanh niên trong lực lượng Công an Cao Bằng tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Ôn luyện và bổ sung kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ; đồng thời tiếp tục nâng cao nhận thức về ý nghĩa thực tiễn và khoa học của 6 điều Bác Hồ dạy CAND; Phát huy mạnh mẽ tinh thần tự học, tự rèn, phát huy vai trò, trách nhiệm của từng cán bộ, chiến sỹ và tinh thần tình nguyện của đoàn viên thanh niên CA trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự và xây dựng lực lượng CAND vững mạnh.
Tác giả bài viết: Thanh Duyên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thời tiết hằng ngày

                   DỰ BÁO THỜI TIẾT             (Đêm 27 ngày 28 tháng 11 năm 2020)   + Khu vực Bảo Lạc - Bảo Lâm:         Nhiều mây không mưa. Ngày giảm mây trời nắng. Đêm và...

Văn bản mới