Đoàn công tác tỉnh Bắc Kạn và Cao Bằng thăm và làm việc tại Bắc Ninh

Đăng lúc: Thứ năm - 15/01/2015 20:57 - Người đăng bài viết: VS
Trong 2 ngày 12 và 13-1, Đoàn công tác tỉnh Cao Bằng và Bắc Kạn có chuyến thăm, làm việc tại Bắc Ninh. Đoàn công tác tỉnh Cao Bằng do đồng chí Hà Ngọc Chiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn. Đoàn công tác tỉnh Bắc Kạn do đồng chí Hà Văn Khoát, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn.
Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Túy tặng hoa chào mừng Đoàn công tác tỉnh Cao Bằng và Bắc Kạn đến thăm và làm việc tại Bắc Ninh.
 
Tiếp đón và làm việc với Đoàn có các đồng chí Trần Văn Túy, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Nhân Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy và lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh.
 
Lãnh đạo tỉnh Cao Bằng tặng tỉnh Bắc Ninh bức tranh đá Thác Bản Giốc.
 
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh vui mừng thông báo với Đoàn công tác tỉnh Cao Bằng và Bắc Kạn những thành tựu nổi bật mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Bắc Ninh đạt được, mục tiêu tổng quát năm 2015 và những năm tiếp theo. Trong năm 2014, năm gặp nhiều khó khăn hơn mức dự báo, nhưng nhờ bám sát sự chỉ đạo của Trung ương, sự quyết liệt, sâu sát trong chỉ đạo, điều hành, năng động, sáng tạo trong tổ chức thực hiện, nên tình hình kinh tế-xã hội của tỉnh đạt những kết quả tích cực. Nhiều chỉ tiêu nằm trong tốp 10 tỉnh cao nhất cả nước: Tổng sản phẩm (GRDP) xếp thứ 6, giá trị sản xuất công nghiệp (xếp thứ 2), kim ngạch xuất khẩu hàng hóa (xếp thứ 2), thu ngân sách (xếp thứ 10), thu hút vốn đầu tư nước ngoài (xếp thứ 2), tỷ lệ hộ nghèo (xếp thứ 7), tỷ lệ phòng học được kiên cố hóa (xếp thứ nhất), tỷ lệ phổ cập giáo dục Tiểu học giai đoạn 2 (xếp thứ 2), tỷ lệ trạm y tế đạt chuẩn quốc gia (xếp thứ nhất), xây dựng nông thôn mới (trong tốp dẫn đầu)… Các lĩnh vực văn hóa-thể thao, giáo dục, chăm sóc sức khỏe nhân dân, giải quyết việc làm, an sinh xã hội, nâng cao chất lượng đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân, quốc phòng-an ninh, công tác xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể nhân dân cũng đạt được nhiều thành quả đáng ghi nhận.
 
Đoàn công tác tỉnh Cao Bằng thăm Công ty TNHH Sam Sung Việt Nam tại KCN Yên Phong.
 
Đoàn công tác tỉnh Bắc Kạn thăm Công ty Cổ phần Tập đoàn DABACO Việt Nam.
 
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh, Bắc Kạn và Cao Bằng thẳng thắn, cởi mở trao đổi về công tác xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị trong sạch vững mạnh, kinh nghiệm trong thúc đẩy phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội. Trân trọng truyền thống vẻ vang, chúc mừng thành tựu đổi mới và chia sẻ những khó khăn, thách thức, các đồng chí lãnh đạo của 3 tỉnh bày tỏ tin tưởng trong giai đoạn tiếp theo Bắc Ninh, Cao Bằng và Bắc Kạn sẽ phát huy sức mạnh đại đoàn kết, tận dụng hiệu quả thời cơ, vững vàng vượt qua thách thức, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2010- 2015, tiếp tục có bước phát triển mới, bền vững.
Trong chương trình làm việc tại Bắc Ninh, Đoàn công tác tỉnh Cao Bằng và Bắc Kạn đến thăm Công ty TNHH Sam Sung Việt Nam và mô hình chăn nuôi công nghệ cao tại Công ty Cổ phần Tập đoàn DABACO Việt Nam.


Nguồn tin: baobacninh.com.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

TIN TỨC TỔNG HỢP

Truyền hình

Thời tiết hằng ngày

                  DỰ BÁO THỜI TIẾT
                          TIN MƯA LỚN DIỆN RỘNG
VÀ CẢNH BÁO LỐC, SÉT, GIÓ GIẬT MẠNH Ở VÙNG NÚI BỨC BỘ

      Hiện nay (22/7), rãnh áp thấp có trục ở khoảng 24-27 độ Vĩ Bắc.
     Dự báo: Do ảnh hưởng của rìa nam rãnh áp thấp kết hợp với vùng hội tụ gió lên đến mực 5000m hoạt động mạnh dần lên. Nên trong đêm nay và ngày mai (23/7), ở các địa phương trong tỉnh có mưa rào và rải rác có dông, có nơi có mưa vừa, mưa to (lượng mưa phổ biến 40-70mm, có nơi trên 80mm).
     Cảnh báo: Đợt mưa này có khả năng kéo dài đến ngày 25/7 (mưa lớn tập trung vào đêm và sáng sớm). Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất , ngập lụt vùng trũng ở các địa phương trong tỉnh. 
      Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.
 
                Đêm 22 ngày 23 tháng 7 năm 2019

+ Khu vực Bảo Lạc - Bảo Lâm:
        Nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông. 
                   Nhiệt độ thấp nhất:  23 -  25oC.
                   Nhiệt độ cao nhất:    31 -  33oC.
 
+ Khu vực Nguyên Bình và Các huyện Phía Đông
       
Nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa vừa và dông. 
                   Nhiệt độ thấp nhất:  21  -  23oC.
                   Nhiệt độ cao nhất:    30  -  32oC.

+Khu vực Thành phố Cao Bằng:

      Nhiều mây đêm và sáng có mưa vừa, mưa to và dông. Ngày giảm mây trời nắng.
            Gió: Đông Nam cấp 2.
                     Nhiệt độ thấp nhất:   23 -  25oC.
                     Nhiệt độ cao nhất:     31 -  33oC.


                 
            

            ( Trung tâm KTTV Cao Bằng cung cấp) 

 

Văn bản mới

Cao Bằng Portal
UBND TP Cao Bằng
Phòng Giáo dục Thành phố Cao Bằng
Cao Bằng Radio

THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 14
  • Khách viếng thăm: 13
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 2831
  • Tháng hiện tại: 69549
  • Tổng lượt truy cập: 8140004


NHÀ TÀI TRỢ