Gặp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Đăng lúc: Thứ tư - 19/06/2019 14:59 - Người đăng bài viết: VS
Nhân Kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), chiều 18/6, Tại nhà khách Giao Tế, UBND thành phố Cao Bằng phối hợp với Sở Giao thông vận tải tỉnh tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương.
Lãnh đạo UBND thành phố và sở Giao thông tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo chí
Lãnh đạo UBND thành phố và Sở Giao thông tặng hoa chúc mừng đại diện các cơ quan báo chí

       Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lương Tuấn Hùng, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Lã Hoài Nam – Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh; Các đồng chí lãnh đạo các cơ quan Báo chí của Trung ương và địa phương gồm: Phân xã Thông tấn xã Việt Nam tại Cao Bằng, Cơ quan thường trú Báo Nhân dân, Báo Cao Bằng, Đài Phát thanh - Truyền hình Cao Bằng, Đài Truyền thanh – Truyền hình thành phố và đội ngũ phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí.       
      Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo UBND Thành phố và Sở Giao thông vận tải tỉnh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương, tỉnh, địa phương thời gian qua đã luôn đồng hành, ủng hộ thành phố Cao Bằng, Sở Giao thông vận tải. Các cơ quan thông tấn báo chí luôn bám sát tôn chỉ, mục đích, định hướng tuyên truyền của Trung ương, của tỉnh; phát huy thế mạnh của báo chí thông tin kịp thời, sâu rộng, có chất lượng những vấn đề trọng tâm, trọng điểm những nhiệm vụ lớn mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn thành phố đã và đang triển khai mang lại hiệu quả kinh tế - xã hội. Đội ngũ những người làm báo không ngừng phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, vững vàng về chuyên môn, giỏi về nghiệp vụ, nâng cao ý thức trách nhiệm và đạo đức của người làm báo; bám sát thực tiễn và có nhiều tác phẩm báo chí có chất lượng cao, giá trị thực tiễn sâu sắc.
       Là cơ quan tuyên truyền của Đảng bộ, chính quyền thành phố, trong những năm qua Đài Truyền thanh – Truyền hình Thành phố Cao Bằng đã từng bước đổi mới, nâng cao chất lượng các chương trình đáp ứng nhiệm vụ tuyên truyền của thành phố, góp phần chuyển tải thông tin, định hướng dư luận, nâng cao nhận thức cho người dân và thúc đẩy phát triển kinh tế - văn hoá xã hội. Các sự kiện chính trị, các vấn đề nổi bật về kinh tế, xã hội của thành phố và cơ sở đều được Đài thành phố tuyên truyền kịp thời, đậm nét, nhất là các sự kiện chính trị quan trọng, các ngày lễ kỷ niệm lớn của quê hương, đất nước.
       Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo UBND Thành phố và Sở Giao thông vận tải tỉnh Cao Bằng đã chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam; tri ân và ghi nhận những đóng góp, quan trọng của các cơ quan báo chí trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của tỉnh và thành phố Cao Bằng.
Tác giả bài viết: Lã Tùng - Huy Thiện
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Truyền hình

Thời tiết hằng ngày

                   DỰ BÁO THỜI TIẾT             (Đêm 22 ngày 23 tháng 10 năm 2020)   + Khu vực Bảo Lạc - Bảo Lâm:          Ít mây không mưa. Ngày giảm mây trời nắng....

Văn bản mới

THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 13
  • Khách viếng thăm: 12
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 295
  • Tháng hiện tại: 62234
  • Tổng lượt truy cập: 9435889