Lễ công bố Nghị quyết, Quyết định về công tác cán bộ chủ chốt của HĐND. UBND thành phố nhiệm kỳ 2016-2021

Đăng lúc: Thứ bảy - 29/08/2020 00:35 - Người đăng bài viết: An Bang
Chiều 28/8, UBND thành phố Cao Bằng đã tổ chức Lễ công bố Nghị quyết, Quyết định về công tác cán bộ chủ chốt của HĐND, UBND thành phố nhiệm kỳ 2016-2021. Dự lễ công bố có Đ/c Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ tỉnh; Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các phòng, ban đoàn thể của thành phố và đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND các phường, xã.
        Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh đã công bố Quyết định số 1529/QĐ-UBND ngày 19 tháng 8 năm 2020 của UBND tỉnh về việc phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND thành phố Cao Bằng nhiệm kỳ 2016-2020 đối với ông Nguyễn Quốc Trung, Phó Bí thư Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Nghị quyết số 34/NQ-HĐND ngày 17 tháng 8 năm 2020 về việc phê chuẩn kết quả bầu Phó Chủ tịch HĐND thành phố khóa XXI, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Hoàng Văn Lưu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban pháp chế HĐND thành phố; Quyết định số 1528/QĐ-UBND ngày 19 tháng 8 năm 2020 của UBND tỉnh về việc phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND thành phố Cao Bằng nhiệm kỳ 2016-2020 đối với ông Vũ Văn Đệ, Ủy viên BCH Đảng bộ thành phố, Trưởng phòng Văn hóa và thông tin thành phố.

Đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh công bố các Nghị quyết, Quyết định về công tác cán bộ
 
        Trao quyết định, tặng hoa và phát biểu chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ mới tại Lễ công bố, Đ/c Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của các đồng chí được bổ nhiệm lần này.
         
        Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Đây là bước ngoặt quan trọng trong quá trình công tác, vừa là vinh dự của cá nhân nhưng cũng là vinh dự chung cho Đảng bộ thành phố, đồng thời là trách nhiệm mới, nặng nề hơn. Vì vậy, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị: Với vị trí là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của tỉnh, đòi hỏi các đồng chí trên cương vị mới cần tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, khiêm tốn học hỏi, cống hiến nhiều hơn nữa, cần tiếp tục phát huy những kết quả, kinh nghiệm trong quá trình công tác của mình, cùng với các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của thành phố; các sở, ban ngành của tỉnh; các phòng, ban chuyên môn của thành phố và phường, xã tạo nên sức mạnh đoàn kết to lớn tập trung nỗ lực triển khai thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng bộ thành phố giao và để xứng đáng với sự tin tưởng của cấp trên. Ngay sau khi nhận nhiệm vụ cần rà soát lại các mục tiêu, nhiệm vụ; xem xét và khắc phục những tồn tại, hạn chế; tập trung thực hiện và cụ thể hóa các Chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Đ/c Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ
 
         Thay mặt các đồng chí được nhận quyết định lần này, đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Chủ tịch UBND thành phố đã bày tỏ sự vui mừng được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã phân công và giao trọng trách mới, đồng thời hứa sẽ nghiêm túc tiếp thu những chỉ đạo, giao nhiệm vụ của Chủ tịch UBND tỉnh. Trên vị trí công tác mới sẽ nỗ lực hết mình để trau dồi kiến thức, năng lực, sở trường để hoàn thành nhiệm vụ đã đề ra; luôn phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, chung sức, đồng lòng, cùng với tập thể lãnh đạo cơ quan, đơn vị thực hiện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đặt ra trong thời gian tới, để đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh. Đồng thời, Tân chủ tịch UBND thành phố cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và sự giúp đỡ, tạo điều kiện của các sở, ngành, địa phương để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c 
Nguyễn Quốc Trung - Chủ tịch UBND thành phố Cao Bằng phát biểu cảm ơn và hứa quyết tâm
 
Tác giả bài viết: Bùi Toàn - Lã Tùng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Truyền hình

Thời tiết hằng ngày

                   DỰ BÁO THỜI TIẾT             (Đêm 25 ngày 26 tháng 11 năm 2020)   + Khu vực Bảo Lạc - Bảo Lâm:         Nhiều mây không mưa. Ngày giảm mây trời nắng. Đêm và...

Văn bản mới

THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 9
  • Khách viếng thăm: 8
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1638
  • Tháng hiện tại: 60959
  • Tổng lượt truy cập: 9510540