Thành ủy Cao Bằng: Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Đăng lúc: Thứ hai - 12/10/2020 22:37 - Người đăng bài viết: An Bang
Chiều 12/10, Thành ủy Cao Bằng tổ chức hội nghị Công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí: Lương Tuấn Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy; Lâm Đức Xuân, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Quốc Trung, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Các đồng chí thường trực HĐND, UBND, trưởng các phòng, ban, đoàn thể, đơn vị sự nghiệp thành phố và lãnh đạo một số phường, xã.
     Tại hội nghị, đại diện Ban Tổ chức Thành ủy đã công bố các quyết định của Thành ủy về chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ, giữ chức vụ Phó bí thư trường trực Đảng ủy phường Sông Hiến; phường Tân Giang nhiệm kỳ 2020-2025. Quyết định chỉ định 04 các đồng chí tham gia Ban chấp hành Đảng bộ các phường Tân Giang, Hòa Chung, Ngọc Xuân và xã Hưng Đạo nhiệm kỳ 2020-2025.

Lãnh đạo Thành ủy trao Quyết định cho các đồng chí Lãnh đạo phòng Nội vụ và 02 phường Tân Giang, Ngọc Xuân
 
    Công bố 04 quyết định của UBND Thành phố về điều động công chức giữ các chức vụ: Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin; Trưởng phòng Nội vụ; Phó trưởng phòng, phụ trách phòng Tư pháp; Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất và Giải phóng mặt bằng. Đồng thời, công bố 01 Nghị quyết của HĐND Thành phố về việc phê chuẩn kết quả bầu bổ xung chức danh Chủ tịch HĐND phường Đề Thám nhiệm kỳ 2016-2021.

Các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND trao quyết định cho các đồng chí lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin; Trung tâm PTQĐ & GPMB và xã Hưng Đạo
 
    Phát biểu và giao nhiệm vụ cho 12 đồng chí được bổ nhiệm, chuẩn y, phê chuẩn dịp này, Đ/c Lương Tuấn Hùng, Bí thư Thành ủy khẳng định việc phân công, điều động, bố trí sắp xếp nhân sự  được Thường trực Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy triển khai thực hiện một cách thận trọng, bài bản, khoa học, đúng quy định, hết sức công tâm, khách quan, minh bạch, dân chủ, rộng rãi và đặc biệt hướng đến cơ sở. Các đồng chí được bổ nhiệm, chuẩn y, phê chuẩn lần này là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng của bản thân các đồng chí. Đ/c Bí thư Thành ủy đề nghị, các đồng chí trên cương vị mới cần tiếp tục chăm lo xây dựng khối đoàn kết, thống nhất cao trong lãnh đạo, chỉ đạo, đặc biệt là phát huy tốt vai trò nêu gương của người cán bộ lãnh đạo phải được đặt lên hàng đầu; Tiếp tục phát huy năng lực, sở trường và kinh nghiệm công tác, cống hiến nhiều hơn nữa để cùng với tập thể lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị và phường, xã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo cấp trên và niềm tin yêu của nhân dân./.

Tác giả bài viết: Lã Tùng - Đình Trung
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Truyền hình

Thời tiết hằng ngày

      
            
DỰ BÁO THỜI TIẾT

            (Đêm 27 ngày 28 tháng 10 năm 2020)
 
+ Khu vực Bảo Lạc - Bảo Lâm:  
      Nhiều mây không mưa
. Ngày giảm mây trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh.
             Nhiệt độ thấp nhất :   17  -  19°C
             Nhiệt độ cao nhất   :   28  -  30°C

 + Khu vực Nguyên Bình và các huyện Phía Đông:
  
  
    Nhiều mây không mưa. Ngày giảm mây trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh.
 
             Nhiệt độ thấp nhất :  15 -  17°C
             Nhiệt độ cao nhất  :   24 -  26°C


 + Khu vực Thành phố Cao Bằng:
   
 Nhiều mây không mưa. Ngày giảm mây trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh.
* Gió: Đông bắc cấp 2.
             Nhiệt độ thấp nhất  :    16 - 18 °C
             Nhiệt độ cao nhất    :   26 - 28°C

        ( Trung tâm KTTV Cao Bằng cung cấp) 

 

Văn bản mới

THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 6
  • Khách viếng thăm: 5
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1043
  • Tháng hiện tại: 64610
  • Tổng lượt truy cập: 9438265