Thành ủy Cao Bằng công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ

Đăng lúc: Chủ nhật - 19/07/2020 22:28 - Người đăng bài viết: An Bang
Chiều 17/7, Thành ủy Cao Bằng tổ chức lễ công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí Đ/c Lâm Đức Xuân, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Quốc Trung - PCT UBND thành phố; Nguyễn Việt Hưng, UVBTV Thành ủy, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy, đại diện lãnh đạo một số phòng, ban của thành phố và Đảng ủy các phường, xã gồm: Hợp Giang, Hòa Chung, Duyệt Trung, Ngọc Xuân và Vĩnh Quang.
     Tại hội nghị, Đồng chí Nguyễn Việt Hưng, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy đã công bố 06 Nghị quyết của HĐND thành phố Cao Bằng về việc phê chuẩn kết bầu và bầu bổ sung Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch HĐND các phường, xã gồm: Hợp Giang, Hòa Chung, Duyệt Trung, Ngọc Xuân và Vĩnh Quang, nhiệm kỳ 2016-2021; Công bố 02 quyết định của UBND thành phố về việc phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND phường Ngọc Xuân và phường Hòa Chung, nhiệm kỳ 2016-2021. 


Đ/c Nguyễn Việt Hưng, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy công bố các Nghị quyết, Quyết định của HĐND, UBND thành phố 
 
      Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Lâm Đức Xuân, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã chúc mừng các đồng chí vừa được tín nhiệm bầu vào các chức vụ lãnh đạo của chính quyền các phường, xã và được HĐND, UBND thành phố ban hành Nghị quyết, Quyết định phê chuẩn kết quả bầu. Đây là niềm vinh dự của từng đồng chí nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề hơn.


Đ/c Lâm Đức Xuân, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ
 
        Để xứng đáng với niềm tin của cấp ủy, chính quyền và nhân dân, Đ/c Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đề nghị, các đồng chí cần tận tâm, tận lực, khiêm tốn học hỏi, nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ; xây dựng đoàn kết, thống nhất cao trong đội ngũ lãnh đạo và cơ quan, đơn vị; xây dựng tác phong, lề lối, phương pháp làm việc khoa học để cán bộ, công chức cùng học tập, noi theo góp phần quan trọng xây dựng chính quyền cơ sở hoạt động chuyên nghiệp, hiệu lực, hiệu quả, phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn.

 
Lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố trao các Nghị quyết, Quyết định phê chuẩn kết quả bầu, bầu bổ sung cho các các đồng chí lãnh đạo phường, xã
 
    Thay mặt các đồng chí được phê chuẩn kết quả bầu và bầu bổ sung các chức danh lãnh đạo chủ chốt của các phường, xã. Đ/c Lê Thanh Huấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hòa Chung đã cảm ơn tập thể Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực HĐND, UBND đã tin tưởng giao nhiệm vụ cho các đồng chí. Với tinh thần và nhiệm vụ của người Đảng viên, người cán bộ hứa sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu; xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh; phát huy dân chủ, công khai minh bạch cùng tập thể cơ quan, đơn vị, địa phương tổ chức thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.


Đ/c Lê Thanh Huấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hòa Chung phát biểu cảm ơn và hứa quyết tâm thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Bùi Toàn - Lã Tùng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Truyền hình

Thời tiết hằng ngày

      
            
DỰ BÁO THỜI TIẾT

            (Đêm 26  ngày 27 tháng 11 năm 2020)
 
+ Khu vực Bảo Lạc - Bảo Lâm:  
      Nhiều mây không mưa
. Ngày giảm mây trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh.
             Nhiệt độ thấp nhất :   13  -  15°C
             Nhiệt độ cao nhất   :   26  -  28°C

 + Khu vực Nguyên Bình và các huyện Phía Đông:
  
  
   Nhiều mây không mưa. Ngày giảm mây trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh.
 
             Nhiệt độ thấp nhất :  11 -  13°C
             Nhiệt độ cao nhất  :   24 -  26°C


 + Khu vực Thành phố Cao Bằng:
   
 Nhiều mây không mưa. Ngày giảm mây trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh.
* Gió: Nhẹ.
             Nhiệt độ thấp nhất  :    12 - 14 °C
             Nhiệt độ cao nhất    :   26 - 28°C

        ( Trung tâm KTTV Cao Bằng cung cấp) 

 

Văn bản mới

THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 718
  • Tháng hiện tại: 62305
  • Tổng lượt truy cập: 9511886