Giới thiệu chung

Đăng lúc: Thứ ba - 29/04/2014 15:12 - Người đăng bài viết: VS


Trong những năm qua, công tác Truyền thanh - Truyền hình thành phố Cao Bằng đã từng bước đổi mới, nâng cao chất lượng các chương trình đáp ứng nhiệm vụ tuyên truyền của thành phố, góp phần chuyển tải thông tin, định hướng dư luận, nâng cao nhận thức cho người dân và thúc đẩy phát triển kinh tế - văn hoá xã hội, tạo vị thế cơ quan tuyên truyền của địa phương. Các nội dung chương trình truyền thanh, truyền hình luôn bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thành uỷ, HĐND, UBND thành phố, thường xuyên  cập nhật những thông tin mới, sự kiện diễn ra trong ngày trên địa bàn để kịp thời thông tin tuyên truyền các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước một cách kịp thời, có hiệu quả đến với mọi tầng lớp nhân dân. Đồng thời cũng là diễn đàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm của các tầng lớp nhân dân.

Truyền thanh - Truyền hình thành phố đã làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền, phát huy vai trò “tờ báo nói” của địa phương. Các sự kiện chính trị, các vấn đề nổi bật về kinh tế, xã hội của thành phố và cơ sở đều được tuyên truyền kịp thời, đặc biệt là các sự kiện chính trị quan trọng, các ngày lễ kỷ niệm lớn của đất nước, của tỉnh, của thành phố...

Chất lượng các chương trình được nâng cao, Đài đã chủ động, sáng tạo triển khai thực hiện có hiệu quả trên các lĩnh vực: Truyền thanh, Truyền hình, nhiều chuyên mục được được xây dựng mới  và nâng cao chất lượng các chuyên mục đã phát sóng và duy trì từ nhiều năm trước như: “Sức khoẻ và đời sống”; “Học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” ; “ Bạn cần biết”; “ Pháp luật và đời sống”; “Chuyên mục Thanh niên”; “ Chuyên Mục Thiếu nhi”…

Ngoài ra Đài TTTH thành phố đã chủ động mở rộng hình thức tuyên truyền trên sóng Truyền hình Cao Bằng và các phương tiện truyền thông khác. Xây dựng các  bộ phim tài liệu phục vụ cho nâng cấp đô thị loại III, lịch sử hình thành và phát triền thành phố và xây dựng các phóng sự phục vụ cho công tác tuyên truyên các sự kiện diễn ra tại đia phương như Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XVI; Bầu cử Đại biểu HĐND các cấp…

Hệ thống truyền thanh của Đài TTTH thành phố hiện nay gồm có 01 máy phát FM công suất 1KW  đảm bảo công tác truyền dẫn sóng đến các cụm thu không dây của 11/11 xã, phường. Với 30 phút  chương trình  truyền thanh địa phương  được phát đều đặn từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần.

Với gần  2.000  tin bài mỗi năm Hiện nay Đài truyền thanh- truyền hình thành phố duy trì mỗi ngày sản xuất một chương trình phát thanh mới, Tiếp âm các chương trình của Đài Tiếng nói Việt Nam, thời lượng 4h/1ngày; Đưa tin, bài thường xuyên, liên tục trên sóng  truyền hình tỉnh. Cộng tác tin, bài với Báo Cao Bằng, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh và các cơ quan báo chí và tuyên truyền của địa phương. 

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

TIN TỨC TỔNG HỢP

Truyền hình

Thời tiết hằng ngày

                  DỰ BÁO THỜI TIẾT
                          TIN MƯA LỚN DIỆN RỘNG
VÀ CẢNH BÁO LỐC, SÉT, GIÓ GIẬT MẠNH Ở VÙNG NÚI BỨC BỘ

     Hiện nay (19/7), rãnh áp thấp có trục ở khoảng 22-24 độ Vĩ Bắc.
     Dự báo: Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp kết hợp với vùng hội tụ gió lên đếnmực 3000m nên trong đêm nay và sáng mai (20/7), Thời tiết các địa phương trong tỉnh có mưa vừa, mưa to có nơi mưa rất to (lượng mưa phổ biến 30-70mm/12 giờ, có nơi trên 100mm/12 giờ).
     Cảnh báo: Đợt mưa này có khả năng kéo dài đến ngày 25/7 (mưa lớn tập trung vào đêm và sáng). Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
     Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.
 
                Đêm 19 ngày 20 tháng 7 năm 2019

+ Khu vực Bảo Lạc - Bảo Lâm:
        Nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa vừa và dông. 
                   Nhiệt độ thấp nhất:  23 -  25oC.
                   Nhiệt độ cao nhất:    31 -  33oC.
 
+ Khu vực Nguyên Bình và Các huyện Phía Đông
       
Nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa vừa và dông. 
                   Nhiệt độ thấp nhất:  21  -  23oC.
                   Nhiệt độ cao nhất:    30  -  32oC.

+Khu vực Thành phố Cao Bằng:

      Nhiều mây đêm và sáng có mưa vừa, mưa to và dông. Ngày giảm mây trời nắng.
            Gió: Đông Nam cấp 2.
                     Nhiệt độ thấp nhất:   23 -  25oC.
                     Nhiệt độ cao nhất:     31 -  33oC.


                 
            

            ( Trung tâm KTTV Cao Bằng cung cấp) 

 

Văn bản mới

Cao Bằng Portal
UBND TP Cao Bằng
Phòng Giáo dục Thành phố Cao Bằng
Cao Bằng Radio

THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 30
  • Khách viếng thăm: 29
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1538
  • Tháng hiện tại: 63602
  • Tổng lượt truy cập: 8134057


NHÀ TÀI TRỢ