Chức năng, nhiệm vụ

Đăng lúc: Thứ ba - 29/04/2014 10:13 - Người đăng bài viết: VS

     

      Chức năng:

      Đài Truyền thanh – Truyền hình Thành phố Cao Bằng là đơn vị trực thuộc UBND Thành phố, thực hiện chức năng là cơ quan tuyên truyền của Đảng bộ, chính quyền Thành phố Cao Bằng. Đài TT-TH Thành phố Cao Bằng chịu sự quản lý của UBND Thành phố và Sở Thông tin -Truyền thông tỉnh Cao Bằng; sự hướng dẫn chuyên môn, nghiệp vụ kỹ thuật của Đài Phát thanh và Truyền hình Cao Bằng.

      Nhiệm vụ:

     Đài TT-TH Thành phố Cao Bằng có nhiệm vụ sản xuất và phát sóng các chương trình truyền thanh bằng hệ tiếng Việt trên hệ thống loa truyền thanh, thiết bị phát sóng phát thanh được trang bị nhằm tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, sự điều hành của Đảng, chính quyền địa phương; phản ánh tình hình kinh tế - xã hội của Thành phố và các cơ sở theo quy định của pháp luật.

   - Tiếp sóng và phát sóng các chương trình của Đài Tiếng nói Việt Nam phục vụ nhu cầu tiếp nhận thông tin của nhân dân theo quy định của pháp luật.

   - Trực tiếp quản lý hệ thống kỹ thuật chuyên ngành để thực hiện việc tiếp sóng phát sóng các chương trình Phát thanh, Trang thông tin tuyên truyền điện tử theo quy định của pháp luật.

    - Phối hợp với Đài Phát thanh – Truyền hình Cao Bằng sản xuất các chương trình phát thanh, truyền hình phát sóng trên Đài Phát thanh và Truyền hình cấp tỉnh.

   - Thực hiện chế độ báo cáo định kỳ và đột xuất theo yêu cầu của cơ quan quản lý cấp trên, tham gia hoạt động chuyên môn nghiệp vụ do cơ quan cấp trên tổ chức. Tổ chức hoạt động thi đua khen thưởng theo quy định của pháp luật.

    - Tham mưu cho UBND Thành phố và cơ quan chức năng để củng cố, mở rộng sự nghiệp truyền thanh, truyền hình trên địa bàn và thực hiện các nhiệm vụ khác do UBND Thành phố giao theo quy định của pháp luật.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

TIN TỨC TỔNG HỢP

Cảnh báo mưa lớn, sạt lở đất trên địa bàn tỉnh Cao Bằng
Sẵn sàng cho Triển lãm Ảnh và Phim Phóng sự - Tài liệu trong cộng đồng ASEAN
Thành phố đạt giải nhất toàn đoàn tại Đại hội TDTT Tỉnh Cao Bằng lần thứ VIII
Trận mưa, lốc ngày 14/6/2018 tại TP ước thiệt hại trên 95,8 triệu đồng
Thông báo Lễ hội truyền thống chùa Phố Cũ Xuân Mậu Tuất năm 2018

Truyền hình

Thời tiết hằng ngày

      DỰ BÁO THỜI TIẾT               Đêm 21 ngày 22 tháng 9 năm 2018   + Khu vực Bảo Lạc - Bảo Lâm:         Mây thay đổi đến ít mây. Đêm không mưa, sáng sớm có sương mù vài nơi, ngày trời nắng.    ...

Văn bản mới

Cao Bằng Portal
UBND TP Cao Bằng
Phòng Giáo dục Thành phố Cao Bằng
Cao Bằng Radio

THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 65
  • Khách viếng thăm: 59
  • Máy chủ tìm kiếm: 6
  • Hôm nay: 2321
  • Tháng hiện tại: 95919
  • Tổng lượt truy cập: 7224075


NHÀ TÀI TRỢ