Phường Hợp Giang: Sơ kết 5 năm thực hiện Quyết định số 521 của Thủ tướng Chính phủ

Đăng lúc: Thứ hai - 10/08/2020 11:47 - Người đăng bài viết: An Bang
Sáng 10/8, UBND phường Hợp Giang đã tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Quyết định 521/QĐ-TTg ngày 13/6/2005 của Thủ Tướng Chính phủ về “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc” giai đoạn 2015- 2020. Dự hội nghị có đồng chí Mai Xuân Tư, Phó GĐ Công an tỉnh; Đ/c Lương Tuấn Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố.
        Trong 5 năm thực hiện Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ của Thủ tướng Chính phủ, đã lôi cuốn các ngành, đoàn thể, các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia bảo vệ an ninh trật tự, tích cực tham gia tố giác tội phạm, bài trừ tệ nạn xã hội. Lực lượng công an an, Bảo vệ dân phố đã phối hợp vưới các tổ chức đoàn thể chính trị của phường tổ chức được 96 buổi tuyên truyền với trên 10 nghìn lượt người tham gia, phát 760 tờ rơi, tài liệu, áp phích tuyên truyền; Quần chúng nhân dân đã cung cấp cho cơ quan công an trên 500 nguồn tin có giá trị về hoạt động của các loại tội phạm, giúp lực lượng Công an giải quyết xử lý các vụ việc ngay tại khu dân cư và truy bắt tội phạm góp phần giữ gìn đảm bảo ANTT trên địa bàn. 

Tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc dân tộc tại hội nghị
 
       Việc thực hiện Nghị quyết liên tịch số 01 đã phát huy được vai trò của cán bộ, hội viên phụ nữ trong công tác quản lý, giáo dục con em và người thân không phạm tội, không mắc tệ nạn xã hội, mạnh dạn tố giác tội phạm và tham gia quản lý, giáo dục, cảm hóa người lầm lỗi tại nhà. Một số mô hình phát huy tốt vai trò của cán bộ, hội viên phụ nữ trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ như mô hình:“5 Không 3 sạch”, “Một việc làm 2 ý nghĩa”, “câu lạc bộ gia đình hạnh phúc” của Hội LHPN phường;Mô hình “Tuyến đường tự quản về trật tự đô thị, vệ sinh môi trườn” của Đoàn thanh niên phường; “Tổ tự quản trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, tổ liên gia tự quản trật tự và tổ hòa giải” tại các tổ dân phố... Qua đó, đã góp phần quan trọng vào việc giữ vững An ninh trật tự trên địa bàn; xây dựng và nâng cao hiệu quả hệ thống phòng ngừa liên hoàn 03 môi trường: Gia đình – nhà trường – xã hội. Mọi mâu thuẫn vướng mắc đều được phát hiện, xử lý giải quyết ngay tại cơ sở. Nhiều vụ việc xảy ra ở các địa bàn, đặc biệt là địa bàn giáp ranh đều được phối hợp giải quyết kịp thời, được nhân dân đánh giá cao.

Đ/c Lương Tuấn Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố trao giấy khen cho các cá nhân có nhiều thành tích trong thực hiện QĐ số 521 của Thủ tướng Chính phủ
 
        Nhân dịp này, Giám đốc Công an tỉnh đã tặng giấy khen cho 02 cá nhân, Chủ tịch UBND thành phố đã tặng giấy khen cho 05 cá nhân; UBND phường Hợp Giang tặng giấy khen cho 01 tập thể và 03 cá nhân vì đã có nhiều thành tích trong thực hiện Quyết định 521/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” giai đoạn 2015-2020.

Tác giả bài viết: Bùi Toàn - Lã Tùng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Truyền hình

Thời tiết hằng ngày

      
            
DỰ BÁO THỜI TIẾT

            (Đêm 23 ngày 24 tháng 11 năm 2020)
 
+ Khu vực Bảo Lạc - Bảo Lâm:  
      Nhiều mây không mưa
. Ngày giảm mây trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh.
             Nhiệt độ thấp nhất :   13  -  15°C
             Nhiệt độ cao nhất   :   26  -  28°C

 + Khu vực Nguyên Bình và các huyện Phía Đông:
  
  
   Nhiều mây không mưa. Ngày giảm mây trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh.
 
             Nhiệt độ thấp nhất :  11 -  13°C
             Nhiệt độ cao nhất  :   24 -  26°C


 + Khu vực Thành phố Cao Bằng:
   
 Nhiều mây không mưa. Ngày giảm mây trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh.
* Gió: Nhẹ.
             Nhiệt độ thấp nhất  :    12 - 14 °C
             Nhiệt độ cao nhất    :   26 - 28°C

        ( Trung tâm KTTV Cao Bằng cung cấp) 

 

Văn bản mới

THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 5
  • Khách viếng thăm: 4
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1492
  • Tháng hiện tại: 55071
  • Tổng lượt truy cập: 9504652