Viện kiểm sát và Công an tỉnh ký kết phối hợp trong công tác giam giữ, tạm giam và thi hành án hình sự

Đăng lúc: Thứ bảy - 29/03/2014 19:59 - Người đăng bài viết: VS
Ngày 28/3/2014, Công an tỉnh và Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã tổ chức lễ ký kết về quy chế phối hợp trong công tác giam giữ, tạm giam và thi hành án hình sự.

Đại diện lãnh đạo 2 ngành: Công an tỉnh và Viện kiểm sát ND tỉnh ký kết thực hiện Quy chế phối hợp ngành trong công tác giam giữ,tạm giam và thi hành án hình sự
 
Ngày 28/3/2014, Công an tỉnh và Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã tổ chức lễ ký kết về quy chế phối hợp trong công tác giam giữ, tạm giam và thi hành án hình sự. Dự lễ ký kết có Đại tá Nông Minh Đức, phó giám đốc Công an tỉnh; Đại diện lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và các phòng chức năng của ngành.
 Để tăng cường trách nhiệm và nâng cao hiệu quả công tác quản lý tạm giữ, tạm giam, thi hành án hình sự và công tác kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam, thi hành án hình sự. Đại diện lãnh đạo 2 ngành đã thông qua Quy chế phối hợp và thống nhất ký kết thực hiện Quy chế với 16 Điều. Giao cho Phòng kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự - Viện kiển sát nhân dân tỉnh và Phòng cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp - Công an tỉnh thực hiện trong công tác tạm giữ, tạm giam, thi hành án hình sự và kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam, thi hành án hình sự.


Đại diện lãnh đạo 4 ngành: Cục thi hành án dân sự, Công an tỉnh, Viện kiểm sát  ND, Tòa án ND ký kết thực hiện Quy chế phối hợp liên ngành trong công tác thi hành án dân sự.

 
Cùng ngày, tại Cục thi hành án dân sự tỉnh, Đại diện lãnh đạo 4 ngành: Cục thi hành án dân sự, Công an tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân tỉnh cũng đã thông qua Quy chế phối hợp liên ngành trong công tác thi hành án dân sự, cùng ký kết thực hiện Quy chế gồm 21 Điều. Trong đó dưa ra nguyên tắc phối hợp như chủ động, thường xuyên, chặt chẽ, kịp thời, tuân thủ quy định của pháp luật. Thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ của từng ngành và các quy định của pháp luật có liên quan, không làm ảnh hưởng đến hoạt động chuyên môn của mỗi ngành. Phương thức phối hợp: Tổ chức họp liên ngành thống nhất biện pháp thực hiện; Tổ chức hội nghị sở kết, tổng kết ; thành lập các đoàn công tác liên ngành và chỉ đạo việc thực hiện phối hợp trong công tác thi hành án dân sự ở từng đơn vị; Phối hợp thông qua công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo các hoạt động tư pháp liên quan đến công tác thi án dân sự.
Tác giả bài viết: Thanh Duyên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Truyền hình

Thời tiết hằng ngày

      DỰ BÁO THỜI TIẾT
     TIN KHÔNG KHÍ LẠNH TĂNG CƯỜNG VÀ RÉT
 
      Đêm qua và sáng nay (11/12): Không khí lạnh tăng cường đã ảnh hưởng đến các địa phương trong tỉnh gây mưa, mưa nhỏ ở nhiều nơi.
     Dự báo: Đêm nay và ngày mai (12/12), không khí lạnh tiếp tục được tăng cường kết hợp với hội tụ gió trên cao nên thời tiết có mưa, mưa nhỏ ở nhiều nơi. Trời rét hại. Đợt rét đậm, rét hại này có khả năng kéo dài đến ngày 14 với nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 7 – 9 0 C.
 
               Đêm 11 ngày 12 tháng 12 năm 2018
 
+ Khu vực Bảo Lạc - Bảo Lâm: 
        Nhiều mây, có mưa, mưa nhỏ ở nhiều nơi, trời rét hại.
                 Nhiệt độ thấp nhất:   09  -  11°C.
                 Nhiệt độ cao nhất  :   12  -  14oC..

+ Khu vực Nguyên Bình và các huyện phía 
Đông: 
        
Nhiều mây, có mưa, mưa nhỏ ở nhiều nơi, trời rét hại.
                 Nhiệt độ thấp nhất:    06  -  08C.
                 Nhiệt độ cao nhất  :    09  -  11°C.
 
+ Khu vực Thành phố Cao Bằng: 

       Nhiều mây, có mưa, mưa nhỏ ở nhiều nơi, trời rét hại.
               Gió: Nhẹ.
                   Nhiệt độ thấp nhất:   08  -  10°C.
                   Nhiệt độ cao nhất  :   11  -  13°C.
 
            

            ( Trung tâm KTTV Cao Bằng cung cấp) 

 

Văn bản mới

Cao Bằng Portal
UBND TP Cao Bằng
Phòng Giáo dục Thành phố Cao Bằng
Cao Bằng Radio

THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 44
  • Hôm nay: 1201
  • Tháng hiện tại: 33896
  • Tổng lượt truy cập: 7483966


NHÀ TÀI TRỢ