Thành phố đạt giải nhất toàn đoàn tại Đại hội TDTT Tỉnh Cao Bằng lần thứ VIII

Đăng lúc: Thứ ba - 19/06/2018 22:59 - Người đăng bài viết: VS
Ngày 19/6, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ VIII năm 2018 tổ chức bế mạc Đại hội và trao giải cho những đoàn đạt thành tích cao nhất. Dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Hữu Khang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội, đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể và các đoàn vận động viên.
     
Đoàn vận động viên thành phố Cao Bằng.

 
      Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Cao Bằng lần thứ VIII năm 2018 được chia làm 2 giai đoạn: giai đoạn I thi đấu trước Đại hội (từ tháng 3 - 5/2018) gồm 5 môn với 597 VĐV, 6 ngành, đơn vị với 493 lượt VĐV tham gia thi đấu các môn kéo co, cầu lông, bóng đá, quần vợt. Giai đoạn II thi đấu trong Đại hội (từ ngày 15 - 19/6) gồm 7 môn, với 523 VĐV. Sau 4 ngày thi đấu, tranh tài tại giai đoạn II của Đại hội với hình thức gọn nhẹ, ưu tiên các môn thể thao truyền thống, dân tộc, thế mạnh nhưng đảm bảo quy mô và chất lượng, tiến độ thực hiện, huy động được nhiều lực lượng tham gia. Đại hội TDTT đã trở thành ngày hội của đông đảo quần chúng nhân dân, góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm, nghiêm túc, chu đáo, nêu cao tinh thần "đoàn kết, trung thực, cao thượng, tiến bộ", Đại hội TDTT tỉnh Cao Bằng lần thứ VIII năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 61 bộ huy chương các loại cho 12 môn thi đấu, với kết quả Thành phố đạt giải Nhất toàn đoàn, đoàn huyện Hà Quảng đạt giải Nhì, huyện Trà Lĩnh đạt giải Ba. Theo đánh giá của BTC Đại hội, các đơn vị thi đấu với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, trình độ chuyên môn của các đơn vị tham gia ở các bộ môn đều có tiến bộ so với Đại hội lần trước, nhiều đơn vị có truyền thống về thể thao vẫn duy trì được thế mạnh, công tác tổ chức an toàn, đội ngũ trọng tài làm việc vô tư, khách quan, chính xác.
      Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ VIII diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút đông đảo nhân dân đến xem, cổ vũ, với nhiều trận đấu tranh tài kịch tính, sôi nổi của 19/19 đoàn vận động viên với chất lượng chuyên môn của VĐV có sự tiến bộ rõ nét, trong đó phải kể đến đoàn thành phố, đơn vị đã xuất sắc đạt giải nhất toàn đoàn với 21 huy chương vàng, 10 huy chương bạc, 3 huy chương đồng. Để có được thành tích cao như vậy ngay từ Đại hội thể dục thể thao cấp cơ sở đến Đại hội TDTT cấp thành phố. Với 8 môn thi đấu tại Đại hội gồm: bóng bàn, bóng chuyền, kéo co, tung còn, đẩy gậy, có tướng, điền kinh và chạy việt dã. Qua các môn thi đấu tại Đại hội, thành phố đã tuyển chọn và thành lập đội tuyển để tham gia tại Đại hội TDTT tỉnh Cao Bằng lần thứ VIII- năm 2018 đạt thành tích cao nhất.
     Ngay sau khi kết thúc Đại hội, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh sẽ tuyển chọn những VĐV tiêu biểu, xuất sắc, thành lập đoàn vận động viên của tinh tham gia Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 tại thủ đô Hà Nội.
Tác giả bài viết: Lã Tùng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Truyền hình

Thời tiết hằng ngày

      
            
DỰ BÁO THỜI TIẾT

            (Đêm 27 ngày 28 tháng 11 năm 2020)
 
+ Khu vực Bảo Lạc - Bảo Lâm:  
      Nhiều mây không mưa
. Ngày giảm mây trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh.
             Nhiệt độ thấp nhất :   15  -  17°C
             Nhiệt độ cao nhất   :   23  -  25°C

 + Khu vực Nguyên Bình và các huyện Phía Đông:
  
  
   Nhiều mây không mưa. Ngày giảm mây trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh.
 
             Nhiệt độ thấp nhất :  13 -  15°C
             Nhiệt độ cao nhất  :   21 -  23°C


 + Khu vực Thành phố Cao Bằng:
   
 Nhiều mây không mưa. Ngày giảm mây trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh.
* Gió: Đông bắc cấp 2.
             Nhiệt độ thấp nhất  :    15 - 17 °C
             Nhiệt độ cao nhất    :   23 - 25°C

        ( Trung tâm KTTV Cao Bằng cung cấp) 

 

Văn bản mới

THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 12
  • Khách viếng thăm: 11
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 597
  • Tháng hiện tại: 64222
  • Tổng lượt truy cập: 9513803