Báo Cao Bằng tổ chức Hội nghị Cộng tác viên năm 2017

Đăng lúc: Thứ hai - 04/12/2017 10:20 - Người đăng bài viết: VS
Ngày 2/12, Báo Cao Bằng tổ chức Hội nghị Cộng tác viên (CTV) năm 2017. Dự hội nghị có gần 100 CTV tiêu biểu đến từ các sở, ban, ngành, 13 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.
        Năm 2017, Báo Cao Bằng chú trọng tuyên truyền công tác xây dựng Đảng gắn với việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tuyên truyền công tác triển khai các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Trung ương. các phong trào thi đua yêu nước; nêu gương các điển hình tiên tiến, gương "Người tốt, việc tốt" trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - anh ninh, đặc biệt là các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tuyên truyền thực hiện chương trình hành động thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp, 6 chương trình công tác trọng tâm của Tỉnh ủy giai đoạn 2016 - 2020; các đơn vị, địa phương thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) và Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng....
       Năm 2017, Báo Cao Bằng đã chú trọng đến công tác phát triển đội ngũ CTV, khuyến khích, khen thưởng kịp thời CTV có bài viết chất lượng cao.  Trong năm, Tòa soạn phát triển thêm 46 CTV mới, nâng số CTV  lên 335 người, đội ngũ CTV đã gửi nhiều tin, bài, ảnh... phản ánh, thông tin phong phú, đa dạng, kịp thời các sự kiện chính trị, thời sự, kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh và các lĩnh vực của đời sống xã hội. Tòa soạn nhận trên 3.000 tin, bài, ảnh, thơ, truyện ngắn của đội ngũ CTV. Nhiều tác phẩm của CTV có tính phát hiện cao, sáng tạo trong cách thể hiện, nêu bật cách làm hay, nhân tố điển hình ở cơ sở, được độc giả đánh giá cao. Tiêu biểu như các cộng tác viên: Chu Sĩ Liên (phường Sông Hiến); Phan Nguyệt (phường Tân Giang);  Bùi Toàn (Đài truyền thanh – truyền hình thành phố Cao Bằng); Phạm Hà (Đài truyền thanh – truyền hình huyện Hòa An); Thanh Duyên (Công an tỉnh)...

Phóng viên Bùi Toàn (Ngoài cùng bên phải) được Tổng biên tập Báo Cao Bằng tặng giấy khen vì có nhiều thành tích trong công tác thông tin, tuyên truyền năm 2017

      Tại hội nghị, các CTV đã trao đổi, góp ý về công tác duy trì và phát triển mạng lưới CTV, đồng thời đóng góp ý kiến đối với Ban Biên tập để các ấn phẩm Báo Cao Bằng ngày càng có sức hấp dẫn hơn.
        Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Mỹ Hảo, Tỉnh ủy viên, Tổng Biên tập Báo Cao Bằng ghi nhận những đóng góp của đội ngũ CTV trong thực hiện nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền của Báo. Mong muốn đội ngũ CTV tiếp tục tích cực cộng tác, khai thác thông tin, sáng tạo nhiều tác phẩm có chất lượng để tờ báo đảm nhiệm tốt hơn vai trò là cơ quan ngôn luận, tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, thực sự trở thành cầu nối giữa dân với Đảng, là diễn đàn tin cậy của các tầng lớp nhân dân.
       Nhân dịp này, Ban Biên tập Báo Cao Bằng đã tặng Giấy khen cho 10 CTV có nhiều thành tích trong công tác thông tin, tuyên truyền năm 2017.
Tác giả bài viết: PV Tổng hợp
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Truyền hình

Thời tiết hằng ngày

               DỰ BÁO THỜI TIẾT
       TIN MƯA DÔNG TRÊN KHU VỰC CAO BẰNG
     
   
 Chiều nay (17/6), rãnh áp thấp có trục ở khoảng 24-26 độ vĩ Bắc. Trên cao áp 
cao cận nhiệt đới đang lấn về phía Tây. Hội tụ gió trên mực 1500m duy trì trên khu vực.
     Dự báo: Chiều tối và đêm nay(17/6), do ảnh hưởng của rìa nam rãnh thấp phân tích trên kết hợp với vùng hội tụ gió trên mực 1500m. Nên ở các địa phương trong tỉnh có mưa rào và dông ở nhiều nơi, có nơi mưa vừa, mưa to (lượng mưa phổ biến 30 - 50mm)/24h, có nơi trên 50mm. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
     Cảnh báo: Đợt mưa này có khả năng kéo dài hết ngày 18/6, thời gian mưa lớn tập trung vào đêm và sáng sớm.
     Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.
         
           Đêm 17 ngày 18 tháng 6 năm 2019

+ Khu vực Bảo Lạc - Bảo Lâm:
         Nhiều mây đêm và sáng có mưa rào và dông, ngày giảm mây trời nắng nóng.
                   Nhiệt độ thấp nhất:    24  -  26oC.
                   Nhiệt độ cao nhất:      32  -  34oC.

+ Khu vực Nguyên Bình và Các huyện Phía Đông
        
Nhiều mây đêm và sáng có mưa rào và dông, ngày giảm mây trời nắng nóng.
                   Nhiệt độ thấp nhất:  23  -  25oC.
                   Nhiệt độ cao nhất:    30  -  32oC.

+Khu vực Thành phố Cao Bằng:

       Nhiều mây đêm và sáng có mưa rào và dông, ngày giảm mây trời nắng nóng.
            Gió: Nam cấp 2.
                     Nhiệt độ thấp nhất:   24  -  26oC.
                     Nhiệt độ cao nhất:     32  -  34oC.


                 
            

            ( Trung tâm KTTV Cao Bằng cung cấp) 

 

Văn bản mới

Cao Bằng Portal
UBND TP Cao Bằng
Phòng Giáo dục Thành phố Cao Bằng
Cao Bằng Radio

THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 40
  • Hôm nay: 32
  • Tháng hiện tại: 53313
  • Tổng lượt truy cập: 8022731


NHÀ TÀI TRỢ