Thành phố Cao Bằng gặp mặt các cơ quan Thông tấn, Báo chí nhân dịp 91 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Đăng lúc: Thứ bảy - 18/06/2016 14:09 - Người đăng bài viết: VS
Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 -21/6/2016), Chiều ngày 17/6/2016, tại Nhà khách UBND tỉnh Cao Bằng, Thành ủy – HĐND – UBND –UBMTTQ Thành phố Cao Bằng đã tổ chức buổi gặp mặt lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí đóng trên địa bàn thành phố.

Đ/c Bí thư Thành ủy và Chủ tịch UBND Thành phố tặng hoa chúc mừng lãnh đạo các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương, tỉnh và địa phương. 

       Dự buổi gặp mặt có các có đồng chí Dương Quang Văn, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Đ/c Lương Tuấn Hùng, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND Thành phố Cao Bằng, Lãnh đạo các cơ quan thông tấn  báo chí Trung ương và địa phương. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Quang Văn, Bí thư thành ủy Cao Bằng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương, tỉnh, địa phương thời gian qua đã luôn đồng hành, ủng hộ thành phố Cao Bằng, các cơ quan thông tấn báo chí đã thông tin kịp thời, sâu rộng, có chất lượng những vấn đề trọng tâm, trọng điểm những nhiệm vụ lớn mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn thành phố đã và đang triển khai mang lại hiệu quả kinh tế - xã hội. 
      Đồng chí Bí thư Thành ủy cũng đã thông tin khái quát tới các cơ quan báo chí về những kết quả nổi bật mà thành phố Cao Bằng đã đạt được trong những năm qua và 6 tháng đầu năm 2016. Trong đó khẳng định, để có được kết quả trên là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; sự phối hợp chặt chẽ với các sở, ngành và đặc biệt là sự đồng hành của các cơ quan thông tấn báo chí trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của thành phố thời gian qua. Các cơ quan Báo chí không chỉ chuyển tải kịp thời thông tin về chủ trương, chính sách của thành phố đến với người dân, mà còn thông tin đa nhiều về các lĩnh vực trong đời sống xã hội, góp phần tích cực tạo nên sự đồng thuận cao trong Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc của thành phố Cao Bằng. Đây là cơ sở quan trọng để cấp Ủy, chính quyền thành phố Cao Bằng thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng tại địa phương.
      Tại buổi gặp mặt, đại diện các cơ quan Thông tấn, Báo chí trung ương, tỉnh và địa phương ghi nhận, đánh giá cao những thành tích của Thành phố Cao Bằng. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo Thành phố đối với các cơ quan báo chí và khẳng định, trong thời gian tiếp theo, các cơ quan báo chí trung ương, tỉnh, địa phương sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ và luôn đồng hành cùng Thành phố Cao Bằng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển.

Tác giả bài viết: Bùi Toàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Truyền hình

Thời tiết hằng ngày

      
            
DỰ BÁO THỜI TIẾT

            (Đêm 15 ngày 16 tháng 01 năm 2021)
 
+ Khu vực Bảo Lạc - Bảo Lâm:  
       
Nhiều mây không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ, ngày trời nắng. Trời rét đậm.

             Nhiệt độ thấp nhất :    6 - 8°C
             Nhiệt độ cao nhất   :  19 - 21°C

 + Khu vực Nguyên Bình và các huyện Phía Đông:
  
  
       Nhiều mây, không mưa. Ngày hửng nắng. Trời rét đậm.
             Nhiệt độ thấp nhất :   5  -  7°C
             Nhiệt độ cao nhất  :  16 - 18°C


 + Khu vực Thành phố Cao Bằng:
        
  Nhiều mây, không mưa. Sáng sớm có sương mù nhẹ, ngày giảm mây trời nắng. Trời rét đậm.
*** Gió: Nhẹ.
             Nhiệt độ thấp nhất  :     6 - 8°C
             Nhiệt độ cao nhất    :   18 - 20°C

        ( Trung tâm KTTV Cao Bằng cung cấp) 

 

Văn bản mới

THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 6
  • Khách viếng thăm: 5
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 2501
  • Tháng hiện tại: 33657
  • Tổng lượt truy cập: 9639461