Thành phố Cao Bằng gửi thư kêu gọi ủng hộ quỹ "Xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh" năm 2020

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/02/2020 14:57 - Người đăng bài viết: An Bang
Mới đây, Ban vận động quỹ "Xây dựng Nông thôn mới" thành phố Cao Bằng đã có thư kêu gọi gửi các cơ quan, phòng, ban, đoàn thể thành phố; Các đơn vị hành chính sự nghiệp, lực lượng vũ trang; Công ty, doanh nghiệp, HTX và các nhà hảo tâm; Cấp ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể chính trị tại các phường, xã và toàn thể cán bộ, CNVC lao động và nhân dân trên địa bàn 8 phường của thành phố.
          Những năm qua, cán bộ, công nhân viên chức lao động, các cơ quan, đơn vị, công ty doanh nghiệp, nhà hảo tâm và nhân dân 8 phường trên địa bàn thành phố đã tích cực hưởng ứng phong trào "Chung tay xây dựng Nông thôn mới" do Chính phủ phát động và đạt được nhiều kết quả quan trọng, qua đó đã hỗ trợ các xã Hưng Đạo, Vĩnh Quang hoàn thành các tiêu chí của xã Nông thôn mới, xã Chu Trinh có thêm nguồn lực để thực hiện và hoàn thành các tiêu chí quan trọng như Đường giao thông nông thôn, kênh mương thủy lợi..., đồng thời cũng từ nguồn ủng hộ này, mà nhiều phường trên địa bàn có thêm nguồn lực để đầu tư, nâng cấp hạ tầng kỹ thuật đô thị góp phần làm thay đổi bộ mặt của thành phố.
          Để có thêm nguồn lực hỗ trợ các xã trên địa bàn, nhất là xã Chu Trinh phấn đấu đạt chuẩn Nông thôn mới vào năm 2020 và tạo điều kiện cho các xã Hưng Đạo, Vĩnh Quang nâng cao tiêu chí của xã Nông thôn mới, đồng thời tạo điều kiện hỗ trợ cho các phường thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, Đô thị văn minh". Mới đây, Ban vận động quỹ "Xây dựng Nông thôn mới" thành phố Cao Bằng đã có thư kêu gọi gửi các cơ quan, phòng, ban, đoàn thể thành phố; Các đơn vị hành chính sự nghiệp, lực lượng vũ trang; Công ty, doanh nghiệp, HTX và các nhà hảo tâm; Cấp ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể chính trị tại các phường, xã và toàn thể cán bộ, CNVC lao động và nhân dân trên địa bàn 8 phường của thành phố. Theo đó, Từ ngày 20/02 đến 31/9/2020,  Ban vận động kêu gọi cán bộ, công nhân viên chức và người lao động trên địa bàn ủng hộ mỗi người ít nhất một ngày lương; Nhân dân 8 phường trên địa bàn ủng 50.000đ/hộ/năm.
Tác giả bài viết: Bùi Toàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Truyền hình

Thời tiết hằng ngày

                   DỰ BÁO THỜI TIẾT             (Đêm 22 ngày 23 tháng 10 năm 2020)   + Khu vực Bảo Lạc - Bảo Lâm:          Ít mây không mưa. Ngày giảm mây trời nắng....

Văn bản mới

THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 8
  • Khách viếng thăm: 7
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 259
  • Tháng hiện tại: 62198
  • Tổng lượt truy cập: 9435853