Thành phố: Xử phạt 40 triệu đồng đối với 1 trường hợp vi phạm trong hoạt động quảng cáo

Đăng lúc: Thứ hai - 11/05/2020 11:34 - Người đăng bài viết: An Bang
Ngày 08/5/2020, Ủy ban nhân dân thành phố Cao Bằng đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động quảng cáo đối với Công ty Trách nhiệm hữu hạn xây dựng và Thương Mại Thái Hòa do ông Bùi Đức Nhuận - Giám đốc công ty, có trụ sở chính tại tổ 10, phường Tân Giang.
         Trước đó, ngày 4/5/2020, Công ty này đã có hành vi dán quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ trên cột điện tại địa bàn phường Hợp Giang và phường Sông Bằng. Ngoài ra, Công ty còn vi phạm các quy định về quảng cáo trên sản phẩm in như: Không ghi số lượng in, nơi in trên áp phích quảng cáo được quy định tại tại  Nghị định 158/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính Phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo; Phát hành trái phép các sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm được quy định tại Nghị định 159/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động báo chí, xuất bản.

Hành vi vi phạm dán quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ trên cột điện tại địa bàn phường Hợp Giang của Công ty TNHH Xây dựng và Thương Mại Thái Hòa           
          Với các hành vi vi phạm nêu trên, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Thái Hoà đã bị UBND thành phố Cao Bằng ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính với tổng số tiền 40 triệu đồng. Trong đó, hành vi dán quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ trên cột điện 20 triệu đồng; hành vi không ghi số lượng in, nơi in trên áp phích quảng cáo 10 triệu đồng và hành vi phát hành trái phép các sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm 10 triệu đồng.
          Được biết, thời gian qua bằng nhiều nguồn vốn khác nhau, thành phố Cao Bằng đã ưu tiên bố trí kinh phí để đầu tư, lắp đặt nhiều bảng tin tại nơi công cộng, khu dân cư...nhằm giúp các tổ chức, cá nhân trên địa bàn có không gian để thực hiện việc quảng cáo, quảng bá khi có nhu cầu. Song do một số cá nhân, tổ chức thiếu ý thức đã cố tình thực hiện việc dán quảng cáo rao vặt khắp nơi ảnh hưởng không nhỏ tới mỹ quan đô thị và vệ sinh môi trường. Để chấn chỉnh tình trạng quảng cáo, rao vặt, dán, vẽ, viết... không đúng nơi quy định, trong thời gian tới, lực lượng chức năng của thành phố sẽ tăng cường công tác kiểm tra, kiên quyết xử ý nghiêm các trường hợp vi phạm nhằm góp phần xây dựng thành phố  Cao Bằng ngày càng sáng, xanh, sạch, đẹp, văn minh và hiện đại.
Tác giả bài viết: Bùi Toàn - Đình Trung
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Truyền hình

Thời tiết hằng ngày

                   DỰ BÁO THỜI TIẾT             (Đêm 15 ngày 16 tháng 01 năm 2021)   + Khu vực Bảo Lạc - Bảo Lâm:          Nhiều mây không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ, ngày...

Văn bản mới

THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 2246
  • Tháng hiện tại: 39437
  • Tổng lượt truy cập: 9645241