Giao lưu văn hóa 6 trường THPT khu vực đông bắc lần thứ XVIII

Đăng lúc: Thứ hai - 16/03/2015 22:59 - Người đăng bài viết: VS
Sáng 14/3, tại trường THPT Hàn Thuyên Bắc Ninh, lễ khai mạc Hội thi Giao lưu văn hóa – văn nghệ - thể thao các trường THPT khu vực đông Bắc lần thứ 18 được tổ chức. Với sự tham dự của 6 trường THPT đến từ các tỉnh Vĩnh Phúc, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Cao Bằng, Bắc Giang, Bắc Ninh.

Trường THPT Thành phố Cao Bằng tại lễ khai mạc (Ảnh Vũ Lệ)

 
Đây là lần thứ 18 Hội thi giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao của các trường THPT vùng Đông Bắc được tổ chức. 6 trường THPT tham  dự hội thi gồm: Trường THPT Trần Phú , tỉnh Vĩnh Phúc; THPT Hàn Thuyên, tỉnh Bắc Ninh, THPT Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên; THPT Ngô Sĩ Liên, thành phố Bắc Giang, THPT Thành phố Cao Bằng,  Cao Bằng, THPT Việt Bắc, tỉnh Lạng Sơn.  Là những trường có bề dày truyền thống trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, là những trường THPT tiêu biểu của ngành GD&ĐT của 6 tỉnh vùng Đông Bắc. Hội thi được tổ chức là sân chơi trí tuệ, bổ ích các em học sinh được giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao, tìm hiểu về phương pháp học tập các môn tự nhiên và xã hội. Hội thi cũng là dịp để các cán bộ quản lí, thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các tổ chức đoàn thể học tập, trao đổi những kinh nghiệm trong giảng dạy và quản lí giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng toàn diện, thực hiện mục tiêu nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương, đất nước. Đây cũng là dịp để giao lưu văn hóa, gắn kết hơn nữa mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa các nhà trường, các địa phương trong vùng Đông Bắc.
 

Nguồn tin: bacninhtv.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

TIN TỨC TỔNG HỢP

Bế mạc Giải cờ tướng tranh cúp Kỳ Sầm lần thứ nhất năm 2019.
Thông báo các hoạt động thể thao mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 tại TP Cao Bằng
THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT CHÀO XUÂN KỶ HỢI 2019
Giới thiệu bài thơ "Tôi yêu em mùa xuân" của tác giả Hải Ly
Thông báo các điểm chợ hoa xuân Tết Kỷ Hợi 2019 tại thành phố Cao Bằng

Truyền hình

Thời tiết hằng ngày

      DỰ BÁO THỜI TIẾT         Đêm 15 ngày 16 tháng 2 năm 2019 + Khu vực Bảo Lạc - Bảo Lâm:           Nhiều mây có mưa, mưa nhỏ vài nơi trưa chiều giảm mây trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh.          ...

Văn bản mới

Cao Bằng Portal
UBND TP Cao Bằng
Phòng Giáo dục Thành phố Cao Bằng
Cao Bằng Radio

THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 16
  • Hôm nay: 3745
  • Tháng hiện tại: 56184
  • Tổng lượt truy cập: 7664575


NHÀ TÀI TRỢ