Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu bảo đảm trật tự ATGT trong đợt nghỉ lễ

Đăng lúc: Thứ sáu - 15/04/2016 22:22 - Người đăng bài viết: VS
Để phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân và đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương và Lễ 30/4 – 1/5/2016. Chủ tịch UBND thành phố Lương Tuấn Hùng đã chỉ đạo các phòng, ban tăng cường các biện pháp đảm bảo ATGT trong dịp này.

(Hình minh họa)

     Theo đó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm như: Công an thành phố tăng cường lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trật tự phối hợp với các lực lượng chức năng của tỉnh ứng trực trên các tuyến giao thông trọng điểm, các khu vực giao thông phức tạp có nguy cơ ùn tắc giao thông, các điểm mất an toàn giao thông. Đẩy mạnh công tác tuần tra lưu động để phát hiện xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trật tự ATGT; Đài Truyền thanh – Truyền hình thành phố đẩy mạnh tuyên truyền phổ biến pháp luật về trật tự ATGT trên các phương tiện truyền thông đại chúng để nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông. Chú trọng tuyên truyền đội mũ bảo hiểm chuẩn chất lượng đúng quy định và không lái xe khi đã sử dụng bia, rượu; Phòng Quản lý đô thị thành phố phối hợp với các phòng, ban liên quan, UBND các phường, xã đẩy mạnh việc rà soát, bổ sung thiết bị cảnh báo ATGT trên các tuyến đường, đặc biệt là các vị trí “điểm đen” mất ATGT, các vị trí kết nối với đường chính, công trình cầu treo, cầu dân sinh, tạm dừng khai thác những công trình không đảm bảo an toàn; Đội Quản lý trật tự đô thị tăng cường công tác kiểm tra, cương quyết xử lý các trường hợp xây dựng công trình trái phép, đổ vật liệu xây dựng lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, hành lang ATGT; Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội thành phố vận động cán bộ, công nhân viên chức, hội viên, đoàn viên thực hiệ các biện pháp phòng, tránh tai nạn xe mô tô, xe gắn máy; Các đơn vị đại diện chủ đầu tư của thành phố chỉ đạo các đơn vị thi công và bảo trì kết cấu hạ tầng tăng cường công tác tổ chức, đảm bảo giao thông, hướng dẫn phương tiện lưu thông an toàn, không gây ùn tắc giao thông do việc thi công các công trình, có biện pháp khắc phục kịp thời khi xảy ra sự cố; UBND các phường xã tăng cường các hoạt động tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự ATGT bằng nhiều hình thức tới mọi tầng lớp nhân dân để nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông. 
Tác giả bài viết: Hoàng Ly
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

TIN TỨC TỔNG HỢP

Truyền hình

Thời tiết hằng ngày

                  DỰ BÁO THỜI TIẾT
                          TIN MƯA LỚN DIỆN RỘNG
VÀ CẢNH BÁO LỐC, SÉT, GIÓ GIẬT MẠNH Ở VÙNG NÚI BỨC BỘ

     Hiện nay (19/7), rãnh áp thấp có trục ở khoảng 22-24 độ Vĩ Bắc.
     Dự báo: Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp kết hợp với vùng hội tụ gió lên đếnmực 3000m nên trong đêm nay và sáng mai (20/7), Thời tiết các địa phương trong tỉnh có mưa vừa, mưa to có nơi mưa rất to (lượng mưa phổ biến 30-70mm/12 giờ, có nơi trên 100mm/12 giờ).
     Cảnh báo: Đợt mưa này có khả năng kéo dài đến ngày 25/7 (mưa lớn tập trung vào đêm và sáng). Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
     Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.
 
                Đêm 19 ngày 20 tháng 7 năm 2019

+ Khu vực Bảo Lạc - Bảo Lâm:
        Nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa vừa và dông. 
                   Nhiệt độ thấp nhất:  23 -  25oC.
                   Nhiệt độ cao nhất:    31 -  33oC.
 
+ Khu vực Nguyên Bình và Các huyện Phía Đông
       
Nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa vừa và dông. 
                   Nhiệt độ thấp nhất:  21  -  23oC.
                   Nhiệt độ cao nhất:    30  -  32oC.

+Khu vực Thành phố Cao Bằng:

      Nhiều mây đêm và sáng có mưa vừa, mưa to và dông. Ngày giảm mây trời nắng.
            Gió: Đông Nam cấp 2.
                     Nhiệt độ thấp nhất:   23 -  25oC.
                     Nhiệt độ cao nhất:     31 -  33oC.


                 
            

            ( Trung tâm KTTV Cao Bằng cung cấp) 

 

Văn bản mới

Cao Bằng Portal
UBND TP Cao Bằng
Phòng Giáo dục Thành phố Cao Bằng
Cao Bằng Radio

THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 32
  • Khách viếng thăm: 30
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 856
  • Tháng hiện tại: 62920
  • Tổng lượt truy cập: 8133375


NHÀ TÀI TRỢ