Ga la tổng kết cuộc thi hát Tiếng Anh - English singing contest.

Đăng lúc: Thứ ba - 12/05/2020 16:51 - Người đăng bài viết: An Bang
Tối ngày 11/5, Thành đoàn Cao Bằng phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Clever junior tổ chức Gala tổng kết cuộc thi hát Tiếng Anh - English singing contest.
         Nhằm khuyến khích phong trào học tiếng Anh, phát triển các kỹ năng Tiếng Anh cho doàn viên thanh thiếu niên; Tạo sân chơi lành mạnh để đoàn viên, thanh thiếu niên, nhi đồng có điều kiện thể hiện khả năng hát Tiếng Anh; rèn luyện sự tự tin, phát huy sự năng động, sáng tạo. Từ trung tuần tháng 4/2020,  Thành Đoàn Cao Bằng đã phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Cleve Junior tổ chức Cuộc thi hát tiếng Anh “English Singing contest”.
         Bằng hình thức Sử dụng thiết bị ghi hình như máy quay phim, điện thoại thông minh… để quay cảnh thí sinh trình diễn và thể hiện bài hát hát đơn ca các ca khúc bằng tiếng Anh hoặc viết lời tiếng anh cho một ca khúc đảm bảo ngôn ngữ trong sáng, phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam, ca ngợi quê hương, đất nước và  con người….với thời lượng tối thiểu mỗi video clip từ 30 giây trở lên.
        Cuộc thi được  được chia bảng và phân theo 2 lứa tuổi: Từ 4-11 tuổi và từ 11 đến 17 tuổi. Trải qua hơn 20 ngày phát động, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhà trường, học sinh và các bậc phụ, đã có 95 thí sinh đủ điều kiện tham gia dự thi.


 
        Kết quả thông qua phần bình chọn từ khán giả và kết quả của BGK, Ban tổ chức cuộc thi đã lựa chọn được 14 thí sinh xuất sắc để trao giải, với tổng kinh phí trao thưởng trên  33 triệu đồng, trong đó, có 2 giải Nhất; 4 giải Nhì; 6 giải Ba và 02 giải khán giả yêu thích nhất. Ngoài ra, Thành đoàn Cao Bằng cũng đã trao giấy khen cho Liên đội Trường Tiểu học Hợp Giang và Liên đội trường Tiểu học Hòa Chung có nhiều bài dự thi đạt chất lượng.
           Cũng tại đêm Gala tổng kết cuộc thi, các thí sinh còn được thể hiện các ca khúc Tiếng Anh đã tham gia dự thi và cùng giao lưu với giáo viên người nước ngoài của Trung tâm  đầy tự tin các ca khúc đã tham gia dự thi và giao lưu với thầy giáo nước ngoài của Trung tâm Anh ngữ Clever junior.
         Với số tiền 10.000đ/1 video clip  được quy đổi từ các bài dự thi, Ban tổ chức cuộc thi  đã trao 05 suất quà, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng cho 5 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong đại dịch Covid-19.

Tác giả bài viết: Bùi Toàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Truyền hình

Thời tiết hằng ngày

      
            
DỰ BÁO THỜI TIẾT

            (Đêm 27 ngày 28 tháng 10 năm 2020)
 
+ Khu vực Bảo Lạc - Bảo Lâm:  
      Nhiều mây không mưa
. Ngày giảm mây trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh.
             Nhiệt độ thấp nhất :   17  -  19°C
             Nhiệt độ cao nhất   :   28  -  30°C

 + Khu vực Nguyên Bình và các huyện Phía Đông:
  
  
    Nhiều mây không mưa. Ngày giảm mây trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh.
 
             Nhiệt độ thấp nhất :  15 -  17°C
             Nhiệt độ cao nhất  :   24 -  26°C


 + Khu vực Thành phố Cao Bằng:
   
 Nhiều mây không mưa. Ngày giảm mây trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh.
* Gió: Đông bắc cấp 2.
             Nhiệt độ thấp nhất  :    16 - 18 °C
             Nhiệt độ cao nhất    :   26 - 28°C

        ( Trung tâm KTTV Cao Bằng cung cấp) 

 

Văn bản mới

THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 5
  • Khách viếng thăm: 4
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 176
  • Tháng hiện tại: 68921
  • Tổng lượt truy cập: 9442576