Phố đi bộ Kim Đồng hoạt động trở lại bắt đầu vào 19h30 (Thứ Bảy) ngày 26/9/2020.

Đăng lúc: Thứ năm - 24/09/2020 23:51 - Người đăng bài viết: An Bang
Nhằm thực hiện "mục tiêu kép" đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 và phát triển kinh tế. Được sự nhất trí của Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng về cho phép Phố đi bộ Kim Đồng hoạt động trở lại.
       Nhằm thực hiện "mục tiêu kép" đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 và phát triển kinh tế.  Được sự nhất trí của Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng về cho phép Phố đi bộ Kim Đồng hoạt động trở lại. Qua đó tạo lập các  hoạt động văn hóa, du lịch, thương mại đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa và vui chơi giải trí, ẩm thực của nhân dân thành phố, du khách trong và ngoài nước; nhằm khai thác, phát huy tiềm năng du lịch của thành phố, xác lập tình trạng bình thường mới trong các hoạt động kinh tế - xã hội để dần đưa xã hội trở lại bình thường trên tinh thần tập trung đẩy mạnh các hoạt động phục hồi kinh tế của Thành phố.
       Theo đó, Ủy ban nhân dân thành phố Cao Bằng đã quyết định đưa phố đi bộ Kim Đồng vào hoạt động trở lại bắt đầu từ 19h30 ngày 26/9/2020. Trước mắt, chỉ hoạt động vào tối Thứ Bảy hàng tuần (mỗi tuần 01 tối).

 
        Để chủ động thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong cộng đồng bảo đảm xử lý kịp thời các tình huống dịch bệnh xảy ra. Với phương châm: "Không đeo khẩu trang - Không vào Phố đi bộ”. UBND thành phố yêu cầu người dân và du khách khi đến với phố đi bộ Kim Đồng phải thực hiện các biện pháp bắt buộc như: Đeo khẩu trang tại nơi công cộng, rửa tay sát khuẩn, đảm bảo vệ sinh cá nhân. Đồng thời, yêu cầu Ban quản lý chợ ẩm thực và phố đi bộ Kim Đồng; UBND phường Hợp Giang và các phòng chuyên môn, cơ quan, đơn vị của thành phố thường xuyên kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19 theo đúng các quy định; Bố trí các vị trí phù hợp để đặt nước sát khuẩn cho người dân khi vào tham gia các hoạt động của phố đi bộ; Chủ động triển khai các biện pháp đảm bảo các điều kiện về an ninh trật tự, an toàn phòng chống cháy nổ, vệ sinh môi trường; tổ chức phân luồng giao thông, bố trí các bãi đỗ xe, gửi xe hợp lý, hạn chế tối đa ảnh hưởng hoạt động thường xuyên của tuyến phố và sinh hoạt của nhân dân, các hộ kinh doanh trong tuyến phố đi bộ.

Tác giả bài viết: Bùi Toàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Truyền hình

Thời tiết hằng ngày

      
            
DỰ BÁO THỜI TIẾT

            (Đêm 27 ngày 28 tháng 10 năm 2020)
 
+ Khu vực Bảo Lạc - Bảo Lâm:  
      Nhiều mây không mưa
. Ngày giảm mây trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh.
             Nhiệt độ thấp nhất :   17  -  19°C
             Nhiệt độ cao nhất   :   28  -  30°C

 + Khu vực Nguyên Bình và các huyện Phía Đông:
  
  
    Nhiều mây không mưa. Ngày giảm mây trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh.
 
             Nhiệt độ thấp nhất :  15 -  17°C
             Nhiệt độ cao nhất  :   24 -  26°C


 + Khu vực Thành phố Cao Bằng:
   
 Nhiều mây không mưa. Ngày giảm mây trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh.
* Gió: Đông bắc cấp 2.
             Nhiệt độ thấp nhất  :    16 - 18 °C
             Nhiệt độ cao nhất    :   26 - 28°C

        ( Trung tâm KTTV Cao Bằng cung cấp) 

 

Văn bản mới

THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 13
  • Hôm nay: 973
  • Tháng hiện tại: 64540
  • Tổng lượt truy cập: 9438195