Thông báo đưa bộ phận Thuế, Ngân hàng và các DV tư vấn đo đạc địa chính... vào hoạt động tại bộ phận một cửa

Đăng lúc: Thứ ba - 25/06/2019 11:08 - Người đăng bài viết: VS
Từ ngày 20/6/2019, các tổ chức, cá nhân khi đến làm việc tại Bộ phận tiếp nhận, giải quyết TTHC của UBND thành phố sẽ không phải đi nhiều cơ quan khác nhau như trước đây.


         Thực hiện Chỉ thị số 11-CT/TU, ngày 28/02/2019 của Ban thường vụ Thành ủy Cao Bằng về tăng cường lãnh đạo nâng cao chất lượng thực hiện Bộ chỉ số năng lực cạnh tranh cấp huyện, thành phố (DDCI); Kế hoạch của UBND thành phố Cao Bằng về thực hiện Bộ chỉ số năng lực cạnh tranh thành phố năm 2019.
          Ủy ban nhân dân thành phố Cao Bằng đã phối hợp, thống nhất với các cơ quan, đơn vị liên quan đưa bộ phận Thuế, Ngân hàng và các đơn vị tư vấn đo đạc đất đai, thiết kế xây dựng; công chứng các hợp đồng giao dịch vào hoạt động tại Bộ phận tiếp nhận, giải quyết TTHC của UBND thành phố để khép kín quy trình giải quyết TTHC.
          Để tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu đến làm các TTHC tại Bộ phận tiếp nhận, giải quyết TTHC thuộc thành phố,  bắt đầu từ ngày 20/6/2019, các tổ chức, cá nhân khi đến làm việc tại Bộ phận tiếp nhận, giải quyết TTHC của UBND thành phố sẽ không phải đi nhiều cơ quan khác nhau như trước để hoàn thiện hồ sơ, thủ tục. Toàn bộ các TTHC sẽ được giải quyết tập trung tại Bộ phận "Một cửa" của thành phố.
          Vậy UBND thành phố Cao Bằng thông báo rộng rãi, công khai đến các tổ chức, cá nhân được biết để thực hiện các TTHC một cách nhanh chóng, kịp thời và đúng theo quy định. Mọi ý kiến thắc mắc, góp ý có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của đồng chí Chánh văn phòng HĐND - UBND thành phố 0915.031.080 để được giải đáp.  


Nguồn tin: VP HĐND-UBND TP
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Truyền hình

Thời tiết hằng ngày

                   DỰ BÁO THỜI TIẾT             (Đêm 25 ngày 26 tháng 11 năm 2020)   + Khu vực Bảo Lạc - Bảo Lâm:         Nhiều mây không mưa. Ngày giảm mây trời nắng. Đêm và...

Văn bản mới

THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 11
  • Khách viếng thăm: 10
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1063
  • Tháng hiện tại: 60384
  • Tổng lượt truy cập: 9509965