Thư Chúc mừng năm mới của Ban Biên tập Trang Thông tin tuyên truyền điện tử Đài Truyền thanh – Truyền hình thành phố Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ ba - 17/02/2015 16:52 - Người đăng bài viết: VS
Năm Giáp Ngọ sắp đi qua, năm mới Ất Mùi đang đến, Ban Biên tập Trang Thông tin tuyên truyền điện tử Đài Truyền thanh – Truyền hình thành phố Cao Bằng (caobangtv.gov.vn) gửi tới các đầu mối cung cấp thông tin, cộng tác viên và khán, thính giả gần xa lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc, An - Khang - Thịnh - Vượng.


      Trong năm qua,Trang Thông tin tuyên truyền điện tử caobangtv.gov.vn đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong việc truyền tải kịp thời, chính xác những hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội của thành phố Cao Bằng, góp phần quảng bá, nâng cao hình ảnh, vị thế của thành phố trẻ tới khán, thính giả trong và ngoài nước. Năm 2014, Trang Thông tin tuyên truyền điện tử caobangtv.gov.vn tiếp tục đứng trong số những trang thông tin điện tử của tỉnh Cao Bằng có số lượng truy cập nhiều nhất. Có được thành quả đó là nhờ sự quan tâm của Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, sự định hướng trực tiếp công tác tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Thành ủy, tinh thần trách nhiệm của các đầu mối cung cấp thông tin, sự phối hợp nhiệt thành của các cộng tác viên cùng sự động viên của độc giả trong tỉnh và trên mọi miền đất nước đã nhiệt tình góp sức vào việc xây dựng Trang Thông tin tuyên truyền điện tử caobangtv.gov.vn ngày càng phát triển.
      Ban Biên tập Trang Thông tin tuyên truyền điện tử caobangtv.gov.vn xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo thành phố, sự hợp tác xây dựng của các đầu mối cung cấp thông tin, các cộng tác viên và sự cổ vũ nhiệt tình của độc giả  trong tỉnh và trên địa bàn thành phố đối với Trang Thông tin tuyên truyền điện tử caobangtv.gov.vn trong năm qua; Năm 2015, Ban Biên tập rất mong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Lãnh đạo thành phố Cao Bằng, sự phối hợp, cộng tác nhiều hơn nữa của các đầu mối cung cấp thông tin, các cộng tác viên và độc giả để Trang Thông tin tuyên truyền điện tử caobangtv.gov.vn ngày càng phát triển, thực hiện tốt trọng trách của mình, góp phần tích cực trong việc giới thiệu hình ảnh, hoạt động của thành phố Cao Bằng tới độc giả cả nước.               
Tác giả bài viết: BBT
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

TIN TỨC TỔNG HỢP

Truyền hình

Thời tiết hằng ngày

      DỰ BÁO THỜI TIẾT                        TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC Chiều nay (07/03), không khí lạnh phía Bắc đang tiến sát đến biên giới phía Bắc nước ta. Dự báo: Chiều tối và đêm nay (07/03) không khí lạnh sẽ ảnh...

Văn bản mới

Cao Bằng Portal
UBND TP Cao Bằng
Phòng Giáo dục Thành phố Cao Bằng
Cao Bằng Radio

THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 35
  • Hôm nay: 461
  • Tháng hiện tại: 47843
  • Tổng lượt truy cập: 6598260


NHÀ TÀI TRỢ