Giao lưu bóng đá chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Cao Bằng lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thành phố Cao Bằng lần thứ XVIII và hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025. Mới đây, Đội bóng UBND thành phố đã có trận giao hưu bóng đá với Đội bóng Công ty TNHH Một thành viên cấp nước Cao Bằng. Dự buổi giao lưu có Đ/c Nguyễn Quốc Trung, Phó Bí thư Thành ủy, PCT UBND thành phố; Đ/c Dư Hữu Nghĩa, Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên cấp nước Cao Bằng.
      Với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng, thắm tình đoàn kết, các cầu thủ 02 của 02 đơn vị đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, đường chuyềnhay và những cũ vô lê đầy uy lực.

Đ/c Nguyễn Quốc Trung, Phó Bí thư Thành ủy, PCT UBND thành phố và Đ/c Dư Hữu Nghĩa, Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên cấp nước Cao Bằng tặng hoa chúc mừng các cầu thủ

 Mặc dù đây chỉ là trận đấu mang tính chất giao hữu nhưng các cầu thủ hai đội đã thi đấu đầy quyết tâm, tại nên một trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi, với nhiều tính huống hồi hộp, gay cấn.

Những pha tranh cướp bóng gây cấn
 
       Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 1-1 chia đều cho 02 đội. Hoạt động này cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của 2 đơn vị có thêm sân chơi bổ ích, lý thú, lành mạnh, giúp nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao chất lượng đời sống văn hóa, tinh thần.

Lãnh đạo UBND thành phố và Công ty TNHH Một thành viên cấp nước Cao Bằng chụp ảnh lưu niệm cùng cầu thủ 02 đội

Tác giả bài viết: Bùi Toàn - Đình Trung