Trung tâm Văn hóa và Truyền thông TP Cao Bằng

http://caobangtv.gov.vn


688 Hotel

Link tới website: http://khachsan6882.com.Số lượt truy cập: 848 Ngày đăng ký: 17:09 Thứ ba - 31/07/2012 Cập nhật lần cuối: 10:26 Thứ sáu - 21/12/2012
688 Hotel
Thông tin chi tiết:
  Khách sạn Cao Bằng - 6882 được tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Cao Bằng đây là vị trí tốt nhất để quý khách tới liên hệ công tác với các cơ quan nhà nước trong tỉnh và cũng là nơi thuận tiện nhất để quý khách đi thăm quan các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh của non nước Cao Bằng.
      Với một không gian rộng rãi yên tĩnh, thoáng mát nhiều cây xanh, có chỗ để xe ngày và đêm thuận tiện với số lượng lớn. khách sạn cung cấp gần 50 phòng nghỉ và các hội trường lớn nhỏ sang trọng, hiện đại, tiện nghi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu về ăn, nghỉ, lưu trú, hội nghị, hội thảo và các nhu cầu giao lưu văn hóa khác.
 
 
     Tại khách sạn 6882 các dịch vụ cá nhân được cung cấp với chất lượng cao và tiêu chí về sự hài lòng và sự tự do của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên khách sạn chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ mang đến cho Quý khách một chuyến đi, một kỳ nghỉ tuyệt vời trong không gian đẹp thanh bình.
 
 
     Trân trọng cảm ơn sự lựa chọn của quý khách và mong rằng với các dịch vụ tiêu chuẩn, cơ sở hạ tầng sang trọng hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thanh lịch và nhiệt tình. khách sạn chúng tôi luôn hy vọng được góp phần vào sự thành công trong chuyến công tác, du lịch của Quý khách tại Cao Bằng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây