HĐND thành phố và phường Hợp Giang tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2021

Thứ năm - 04/11/2021 14:27
Sáng 3/11, Tổ đại biểu HĐND thành phố và HĐND phường Hợp Giang đã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2021. Dự hội nghị có các đại biểu HĐND thành phố đơn vị phường Hợp Giang, đại biểu HĐND phường, các tổ chức, đoàn thể và đại diện cử tri 12 tổ dân phố trên địa bàn.
         Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đại diện tổ đại biểu HĐND thành phố, thường trực HĐND phường báo cáo tóm tắt kết quả Kỳ Họp thứ ba (kỳ họp chuyên đề ) HĐND thành phố; Dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2021 của HĐND thành phố và HĐND phường; Thông báo kết quả giải quyết, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 2 HĐND thành phố và HĐND phường.
0fa6874dfe62363c6f73
Cử tri phường Hợp Giang nêu ý kiến, kiến nghị 
        Đại diện cử tri các tổ dân phố đã có một số ý kiến, kiến nghị liên quan đến các vấn đề như: Đề nghị các cơ quan, đơn vị chức năng cần tăng cường công tác điều tiết giao thông tại các cổng trường học trên địa bàn vào giờ tan trường, tránh tình trạng ùn tắc giao thông cũng như nguy hiểm cho người dân cũng như học sinh khi tan trường; Cần thống nhất quy cách đặt tên đường, tên phố; Sớm ưu tiên, bố trí kinh phí tu sửa, nạo vét cỗng rãnh thoát nước, tránh tình trạng ngập úng mỗi khi trời mưa như hiện nay; Chính quyền và các đơn vị viễn thông cần sớm ra quân chỉnh trang, làm gọn hệ thống mạng cáp viễn thông, cáp truyền hình trên trụ điện , tránh tình trạng dây diện, dây cáp viễn thông căng treo như “mạng nhện” gây mất mỹ quan đô thị; Đề nghị thành phố xem xét chất lượng gạch lát vỉa vè tại các tuyến phố đang thi công bởi hiện nay một số tuyến thực hiện hoàn thành chưa lâu đã bị nứt, vỡ...
23fe07167e39b667ef28
Đại diện tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị phường Hợp Giang tiếp thu và trả lời các ý kiến, kiến nghị 
         Sau khi nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện lãnh đạo UBND phường,và tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị phường Hợp Giang đã tiếp thu và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Những ý kiến liên quan đến phòng, ban chuyên môn của thành phố và sở, ngành của tỉnh, tổ đại biểu HĐND 2 cấp sẽ tổng hợp và có văn bản chuyển đến cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.
 

Tác giả bài viết: Lã Tùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây