LỜI CHÚC TẾT XUÂN QUÝ MÃO 2023 CỦA THÀNH ỦY - HĐND - UBND - UB MTTQ THÀNH PHỐ CAO BẰNG

Chủ nhật - 22/01/2023 00:15
Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, đúng thời khắc giao thừa thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Lê Hải Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Cao Bằng đã thân ái gửi Lời chúc Tết tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ, Nhân dân thành phố Cao Bằng; những người con của thành phố Cao Bằng đang sinh sống, học tập và lao động ở khắp mọi miền Tổ quốc, ở nước ngoài. Ban biên tập trân trọng giới thiệu toàn văn Lời chúc Tết của đồng chí Bí thư Thành ủy. 
   Thưa đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang thành phố Cao Bằng!
   Thời khắc thiêng liêng đón chào năm mới Xuân Quý Mão năm 2023 đã điểm, thay mặt Thành uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Cao Bằng, Tôi trân trọng gửi đến toàn thể đồng bào, đồng chí, cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang, các đồng chí lão thành cách mạng, mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, các cháu thiếu niên, nhi đồng, những người con của thành phố Cao Bằng đang sinh sống, học tập và lao động ở khắp mọi miền Tổ quốc, ở nước ngoài và toàn thể Nhân dân, lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất!
     Thưa đồng bào, cán bộ, chiến sĩ thân mến!
     Năm 2022 là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, của tỉnh nói chung và thành phố nói riêng, là năm đánh dấu thành phố tròn 10 năm xây dựng và phát triển, là năm thứ ba dịch bệnh Covid -19 diễn biến kéo dài, phức tạp, đặc biệt là những tháng đầu năm. Song với tinh thần đoàn kết và quyết tâm chính trị cao của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể; sự chung tay, góp sức của cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân, thành phố đã hoàn thành cơ bản đạt và vượt chỉ tiêu các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Công tác quản lý đô thị có bước tiến bộ, nhiều công trình, dự án được quan tâm đầu tư tạo nên diện mạo đô thị ngày càng khang trang, hiện đại và đồng bộ hướng đến tiêu chí đô thị loại II. 
    Văn hóa - xã hội có chuyển biến tích cực; an sinh xã hội được đảm bảo, đời sống nhân dân không ngừng được nâng lên. Công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 được triển khai bài bản, hiệu quả. Quốc phòng - an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Hệ thống chính trị không ngừng được tăng cường, củng cố; việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng lan tỏa và đi vào chiều sâu; năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các cấp ủy, tổ chức Đảng và đảng viên trong toàn Đảng bộ tiếp tục được nâng cao.
     Thay mặt lãnh đạo thành phố, tôi chân thành cảm ơn toàn thể nhân dân, cán bộ, chiến sĩ và cộng đồng doanh nghiệp đã nêu cao tinh thần yêu nước, chung sức, đồng lòng để tạo nên những thành công trong năm qua.
      Thưa đồng bào, cán bộ, chiến sĩ thân mến!
      Bước sang năm 2023, tình hình kinh tế của thành phố được dự báo vẫn còn tiếp tục khó khăn, cơ hội và thách thức đan xen, đòi hỏi thành phố cần phải đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi thách thức, tận dụng thời cơ; triển khai tổ chức thực hiện quyết liệt, đồng bộ, có hiệu quả các Đề án, kế hoạch thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Cao Bằng lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và cụ thể hóa Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, huy động và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực để xây dựng hoàn thiện các tiêu chí của đô thị loại II vào năm 2025. 
      Thay mặt Thành uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Cao Bằng, tôi kêu gọi các cấp ủy Đảng, chính quyền, Nhân dân, lực lượng vũ trang và cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn thành phố tiếp tục phát huy truyền thống quê hương cách mạng, nỗ lực phấn đấu, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, thống nhất ý chí, hành động, vượt qua thách thức, nắm bắt cơ hội để hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Cao Bằng lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra, xây dựng thành phố trở thành thành phố du lịch, văn minh, hiện đại mang đậm đặc trưng đô thị miền núi. 
     Chúc đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sĩ đón một năm mới lu
ôn mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. 
     Mừng năm mới, khí thế mới, thắng lợi mới!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây