Thành ủy Cao Bằng trao tặng huy hiệu Đảng cho 48 đảng viên

Thứ sáu - 17/05/2024 16:51
Sáng 17/5/2024, Thành ủy Cao Bằng đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 cho 48 Đảng viên. Dự buổi lễ có các đồng chí: Lương Tuấn Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Lê Hải Hòa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Nguyễn Thế Hoàn, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND Thành phố; Tô Vũ Ninh, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; Các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Thành ủy và Đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng cùng gia đình, người thân.
DSC 4831
Đ/c Tô Vũ Ninh, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu cống hiến sức lực, trí tuệ và là cầu nối giữa Đảng với Nhân dân.   
Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Tô Vũ Ninh, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố đã chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, dòng họ và tổ chức Đảng nơi Đảng viên đang sinh hoạt và là dấu mốc quan trọng của người Đảng viên. Phần thưởng đó khẳng định, dù công tác trong lĩnh vực nào, vị trí nào, các đồng chí đã luôn giữ vững lập trường, quan điểm, phẩm chất, đạo đức, tiên phong, gương mẫu, tích cực đóng góp và xây dựng tổ chức Đảng, xây dựng cơ quan, đơn vị, địa phương ngày càng phát triển. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình cống hiến sức lực, trí tuệ, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; là cầu nối giữa Đảng với Nhân dân.   

Dịp 19/5 năm nay, toàn Đảng bộ thành phố có 105 đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng từ 30 đến 75 năm tuổi Đảng. Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo thành phố đã trao tặng Huy hiệu Đảng từ 40 năm đến 70 năm tuổi Đảng cho 48 đảng viên. Trong đó, 70 năm tuổi Đảng có 01 đồng chí; 60 năm tuổi Đảng có 06 đồng chí; 55 năm tuổi Đảng có 20 đồng chí; 50 tuổi đảng có 12 đồng chí; 45 năm tuổi Đảng có 01 đồng chí và 40 năm tuổi đảng có 08 đồng chí. 
DSC 4876
Đ/c Lương Tuấn Hùng, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và Đ/c Lê Hải Hòa, Bí thư Thành ủy và các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố trao tặng Huy hiệu Đảng 70 và 60 tuổi Đảng cho các đảng viên
Đại diện các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, Đồng chí Tô Vũ Hải, Đảng viên 50 tuổi đảng, thuộc Đảng bộ xã Hưng Đạo đã bày tỏ sự xúc động, biết ơn và niềm vinh dự, tự hào khi được nhận được sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với sự cống hiến của mỗi đảng viên cho cách mạng, quê hương, đất nước. Đồng thời nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, cùng chung tay, góp sức xây dựng thành phố Cao Bằng ngày càng phát triển, xứng đáng là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của tỉnh.
DSC 4972
Đồng chí Tô Vũ Hải, Đảng viên 50 tuổi đảng bày tỏ sự xúc động, biết ơn và niềm vinh dự, tự hào khi được nhận được sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với sự cống hiến của mỗi đảng viên cho cách mạng, quê hương, đất nước
DSC 4946
Đồng chí Nguyễn Thế Hoàn, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố (Đứng ngoài cùng bên trái) và Đồng chí Tô Vũ Ninh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch H ĐND thành phố (Đứng ngoài cùng bên phải) trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên

Tác giả bài viết: Bùi Toàn - Lã Tùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây