Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố Cao Bằng dâng hoa tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương nghĩa trang liệt sĩ Thanh Sơn

Thứ năm - 27/01/2022 13:44
Nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần  2022, Sáng 27/1, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban mặt trận Tổ quốc thành phố Cao Bằng đã tổ chức dâng hoa tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương nghĩa trang liệt sĩ Thanh Sơn, phường Sông Hiến. Dự buổi lễ có các đồng chí: Hà Ngọc Giáp, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố; Tô Vũ Ninh, Phó Bí thư thường trực Thành ủy; Vũ Văn Minh, UVBTV Thành ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ thành phố và các đồng chí là Ủy viên BTV Thành ủy, lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể của  thành phố.
DSC 1367
Toàn cảnh lễ dâng hoa
          Tại vườn hoa trung tâm thành phố, với tấm lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và dân tộc ta, Người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hoá thế giới, Đoàn đại biểu Thành phố đã thực hiện nghi lễ dâng hoa nhằm tri ân và tưởng nhớ công lao trời biển của Người và nguyện kế tục sự nghiệp cách mạng. Lẵng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại”. 
DSC 1365
Các đồng chí lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ thành phố Cao Bằng dâng hoa tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh
        Tiếp đó, Đoàn đại biểu thành phố đã tổ chức lễ viếng Nghĩa trang liệt sỹ Thanh Sơn, tưởng nhớ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, hòa bình, hạnh phúc của Nhân dân. 
DSC 1394
Đoàn đại biểu thành phố dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ Thanh Sơn, phường Sông Hiến
          Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo Thành uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ. Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, lão thành cách mạng, lãnh đạo Thành phố đã báo cáo  những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc thành phố đã đạt được trong năm qua. Theo đó, năm 2021 là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng vủa đất nước của tỉnh và thành phố cũng là năm thứ hai đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, tác động lớn đến sản xuất, kinh doanh. Song với tinh thần đoàn kết và quyết tâm chính trị cao của cấp uỷ Đảng, chính quyền và các tầng lớp nhân dân, thành phố đã thực hiện có hiệu quả “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế, xã hội. Trong năm hầu hết các chỉ tiêu kinh tế, xã hội hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra, công tác quản lý đô thị có nhiều tiến bộ, nhiều công trình dự án trọng điểm được quan tâm đầu tư, đưa vào sử dụng tạo nên diện mạo đô thị ngày càng khang trang, hiện đại và đồng bộ, hướng đến tiêu chí đô thị loại II.
DSC 1399
Đ/c Hà Ngọc Giáp, Bí thư Thành ủy và Đ/c Nguyễn Quốc Trung, Chủ tịch UBND thành phố thực hiện nghi lễ dâng hương
tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ, lão thành cách mạng
         Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc thành phố nguyện hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống quê hương cách mạng, đoàn kết thống nhất ý chí và hành động, ra sức thi đua, học tập, rèn luyện, lao động để xây dựng quê hương thành phố Cao Bằng ngày một giàu đẹp, văn minh, xứng đáng là trung tâm Chính trị- kinh tế- văn hoá- xã hội của tỉnh.
DSC 1405
Lãnh đạo UBND thành phố báo cáo những thành quả đạt được trong năm 2021 

Tác giả bài viết: Lã Tùng - Đình Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây