UBMTTQ Thành phố thống nhất chương trình hành động năm 2022

Thứ sáu - 14/01/2022 14:51
Chiều 13/1,  Ủy ban MTTQ thành phố đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác mặt trận năm 2021, thống nhất chương trình hành động năm 2022. Đồng chí Vũ Văn Minh, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ chủ trì hội nghị.
Sequence 01 00 33 10 11 Still094
Toàn cảnh hội nghị 
         Báo cáo của Uỷ ban MTTQ thành phố cho biết: Năm 2021, MTTQ các cấp và các tổ chức thành viên đã bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng và triển khai thực hiện tốt các chương trình, kế hoạch công tác đề ra; tuyên truyền, vận động nhân dân xây dựng vững chắc khối Đại đoàn kết toàn dân tộc; chung sức, đồng lòng thực hiện có hiệu quả “mục tiêu kép” vừa phát triển kinh tế - xã hội, vừa phòng chống dịch bệnh Covid-19; tích cực tham gia cuộc bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. UBMTTQ thành phố đã tổ chức tuyên truyền vận động ủng hộ được trên 900 triệu đồng cùng nhiều hàng hóa nhu yếu phẩm thiết bị y tế… cho công tác phòng chống dịch Covid 19; vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ quỹ “ vì người nghèo” được trên 1,7 tỷ đồng. Tổ chức thăm hỏi, động viên người có uy tín, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do phải thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, với tổng số tiền trên 780 triệu đồng; thăm tặng quà, động viên hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân các dịp lễ tết được kịp thời, đúng đối tượng. Trong năm, MTTQ các cấp của thành phố đã phối hợp với UBND cùng cấp tổ chức hỗ trợ xây mới, sửa chữa 37 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị trên 2,3 tỷ đồng. Tổ chức việc lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới để hoàn thiện hồ sơ đề nghị Trung ương công nhận thành phố Cao Bằng hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới.
         Năm 2022, UBMTTQ các cấp của thành phố sẽ tiếp tục phối hợp tuyên truyền, vận động tập hợp các tầng lớp Nhân dân; Củng cố, tăng cường, phát huy sức mạnh đoàn kết toàn dân xây dựng và bảo vệ tổ quốc; tiếp tục nâng cao chất lượng cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng NTM, đô thị văn minh; cụ thể hoác các mô hình tự quản, nâng cao chất lượng cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”… tuyên truyên vận động nhân dân thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và các phòng trao thi đua, cuộc vận động do các cấp các ngành phát động… 
Sequence 01 00 32 20 01 Still092
Đ/c Vũ Văn Minh, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ thành phố trao giấy khen cho các tập thể có nhiều thành tích
trong công tác năm 2021
         Tại hội nghị, Ủy ban MTTQ thành phố tổ đã hiệp thương bổ sung chức danh Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố khóa XX, nhiệm kỳ 2019-2024. Tuyên dương khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận năm 2021. Cũng nhân dịp này, 2 tập thể, 1 cá nhân được Trung ương MTTQ Việt Nam tặng bằng khen vì đã hoàn thành xuất sấc nhiệm vụ năm 2021; 2 tập thể, 1 cá nhân được nhận bằng khen và cờ thi đua xuất sắc của UBMTTQ tỉnh Cao Bằng; UBMTTQ thành phố tặng giấy khen 12 tập thể, 15 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.
Sequence 01 00 32 25 10 Still093
Lãnh đạo UBMTTQ thành phố trao giấy khen cho các tập thể có nhiều thành tích trong công tác năm 2021

Tác giả bài viết: Lã Tùng - Đình Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây