Hoàn thành khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2022

Thứ năm - 16/12/2021 16:46
Trong 2 ngày 14, 15/12/2021, tại BCH quân sự Thành phố Cao Bằng, Hội đồng nghĩa vụ quân sự Thành phố đã tổ chức khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an năm 2022.
         Tham gia khám tuyển lần này có 231 công dân trong độ tuổi. Những trường hợp vắng mặt có lý do chính đáng như:  Đi công tác, học tập và làm ăn xa chưa về kịp, đều có cam kết sẽ về tham gia khám tuyển trong đợt khám bổ sung.
11111
Trước khi vào khám các công dân đều được Test nhanh kháng nguyên Covid-19
       Do làm tốt tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự, nắm, quản lý chặt chẽ nguồn tuyển quân và thực hiện tốt các bước sơ tuyển ở cơ sở nên chất lượng khám tuyển được nâng cao. Đã có 13 thanh niên đạt sức khỏe loại 1, 49 người sức khỏe loại 2 và 64 người sức khỏe loại 3 và 105 người sức khỏe loại 4, 5, 6.
        Với sự chuẩn bị chu đáo về trang thiết bị y tế và đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Thành phố, công tác khám tuyển được tổ chức chặt chẽ, nghiêm túc, khách quan theo đúng quy định, nhằm tuyển chọn được những thanh niên có đủ tiêu chuẩn sức khỏe, văn hóa, đạo đức, phẩm chất chính trị tham gia vào lực lượng quân đội và công an để tham gia bảo vệ và xây dựng đất nước.
33333
Qua công tác khám đã lựa chọn được số công dân đủ sức khỏe tham gia nghĩa vụ Quân sự, Công an nhân dân năm 2022
         Kết thúc đợt khám, Hội đồng nghĩa vụ quân sự Thành phố đã tuyển chọn được 126 công dân có sức khỏe, trình độ để tham gia thực hiện Nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân. Theo chỉ tiêu được giao, năm 2022 thành phố sẽ có 107 tân binh lên đường nhập ngũ.  Ngay sau khi hoàn thành công tác khám tuyển, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố sẽ tiến hành các bước tiếp theo, tập trung chỉ đạo tổ chức thực hiện tốt công tác tuyển quân đúng quy định, đảm bảo quân số.  

Tác giả bài viết: Long Huyền - Đình Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây