Trung tâm Văn hóa và Truyền thông TP Cao Bằng

http://caobangtv.gov.vn


Phường Hợp Giang trao Huy hiệu Đảng cho 18 đảng viên

Đảng ủy phường Hợp Giang vừa tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2022 và hội nghị BCH Đảng bộ phường lần 31 mở rộng. 
60 nam tuoi Dang
Đ/c Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hợp Giang trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên
         Trong dịp 3/2, Đảng bộ phường có 18 Đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng, trong đó, có 3 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 4 Đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 1 Đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 2 Đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 6 Đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 2 Đảng viên 30 năm tuổi Đảng. Đây đều là những đảng viên ưu tú, đang nghỉ chế độ hoặc tham gia một số công tác xã hội tại tổ dân phố, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.
          Phát biểu tại lễ trao tặng, lãnh đạo Đảng ủy phường Hợp Giang đã chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời, mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiền phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước, cùng cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng chi bộ, đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh và là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.
DSC 1676
Toàn cảnh buổi lễ
       Tiếp đó, Đảng ủy phường Hợp Giang đã tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ phường lần 31 mở rộng nhằm đánh giá tình hình thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm tháng 1 và triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 2/2022; Tổ chức tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết và các văn bản của Trung ương, tỉnh và thành phố mới ban hành; Triển khai thực hiện các nhiệm vụ về phòng chống dịch bệnh Covid-19, bảo vệ sức khỏe người dân, gắn với thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu kinh tế - xã hội.

Tác giả bài viết: Lã Tùng - Đình Trung

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây