Trung tâm Văn hóa và Truyền thông TP Cao Bằng

http://caobangtv.gov.vn


Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tặng 50 suất quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại thành phố Cao Bằng

Chiều 19/1, Công Đoàn ngân hàng Việt Nam phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam ( BIDV) chi nhánh Cao Bằng và Ngân hàng Chính sách – Xã hội tỉnh tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại phường Hòa Chung và xã Vĩnh Quang. Dự chương trình có Đ/c Nguyễn Thị Huệ Chi, Phó chủ tịch UBND thành phố và đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền 2 địa phương.
        Tại chương trình, đại diện Công đoàn ngân hàng Việt Nam và lãnh đạo Ngân hàng Thương mại Cổ phần đầu tư và Phát triển (BIDV) tỉnh Cao Bằng;  Ngân hàng Chính sách – Xã hội tỉnh đã trao tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 850 nghìn đồng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 phường, xã.
b51c22f80d27c0799936
Nhiều phần quà Tết được trao tặng giúp các gia đình có thêm điều kiện để vui xuân, đón Tết 
         Được biết, nhân dịp tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam  đã dành tặng  1.600 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 850 nghìn đồng cho các gia đình chính sách, người có công  với cách mạng và hộ nghèo tại các huyện: Nguyên Bình, Thạch An, Trùng Khánh, Bảo Lâm, Thành phố Cao Bằng và các đối tượng thuộc Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Cao Bằng.
0847b9bb96645b3a0275
Đại diện lãnh đạo UBND thành phố và các Ngân hàng trao tặng quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách xã Vĩnh Quang
        Đây là hoạt động an sinh xã hội thường niên vào mỗi dịp Tết đến Xuân về của Công đoàn Ngân hàng Việt Nam thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách và trách nhiệm với cộng đồng.

Tác giả bài viết: Lã Tùng - Đình Trung

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây