Trung tâm Văn hóa và Truyền thông TP Cao Bằng

http://caobangtv.gov.vn


Hội CTĐ thành phố cấp phát thuốc cho hộ nghèo, người nhiễm chất độc da cam, bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19

Hưởng ứng "Tháng nhân đạo - Vì sức khỏe cộng đồng", Sáng 06/5, Hội chữ thập đỏ thành phố Cao Bằng đã phối hợp với Công ty cổ phần và vật tư Y tế Phương Anh tổ chức chương trình cấp phát thuốc miễn phí.
DSC 234 (2)
Đội ngũ tình nguyện viên Hội chữ thập đỏ thành phố hỗ trợ người dân đến nhận thuốc
     Tại chương trình, 60 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình có người nhiễm chất độc da cam, hộ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 và thiên tai năm 2022 của 11 phường, xã đã được trao tặng phiếu cấp phát thuốc, trị giá 300 nghìn đồng, căn cứ thời gian in trên phiếu, các hộ gia đình sẽ trực tiếp cầm phiếu đến Công ty cổ phần và vật tư Y tế Phương Anh (Nhà thuốc Phương Anh - Cổng Bệnh viên Đa khoa tỉnh) để tự lựa chọn mua những loại thuốc thiết yếu theo yêu cầu của gia đình. Công ty cổ phần và vật tư Y tế Phương Anh sẽ tiếp nhận, tư vấn chăm sóc sức khỏe, cấp phát và hướng dẫn sử dụng thuốc, đổi thuốc từ các hộ gia đình.  
DSC 234 (1)
Các hộ dân được tự lựa chọn mua những loại thuốc thiết yếu theo yêu cầu 
      Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động "Tháng nhân đạo - Vì sức khỏe cộng đồng" năm 2022, thông qua chương trình nhằm giúp đỡ, chia sẻ khó khăn, giảm bớt một phần chi phí chưa bệnh cho người dân, góp phần vào việc chăm sóc, bảo vệ và nâng câo sức khỏe cho người dân, nhất là người nghèo, các đối tượng yếu thế trong xã hội. 

Tác giả bài viết: Bùi Toàn - Đình Trung

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây