Trung tâm Văn hóa và Truyền thông TP Cao Bằng

http://caobangtv.gov.vn


Phường Sông Hiến và Hợp Giang vô địch môn bóng chuyên hơi năm 2021 nội dung nam, nữ

Trong 2 ngày 20, 21/11/2021, tại Nhà tập luyện và thi đấu Trung tâm Đào tạo, thi đấu Thể thao và Nghệ thuật tỉnh, Ban tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao thành phố Cao Bằng đã tổ chức thi đấu bộ môn Bóng chuyền hơi với các nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ. Đây là bộ môn thi đấu nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT thành phố lần thứ IX năm 2021.
035f2d230942c21c9b53
Chất lượng thi đấu giữa các đội bóng ngày càng được nâng lên
       Tham dự giải đấu có 18 đội bóng, bao gồm, 9 đội nam và 9 đội nữ, đến từ 9 phường, xã của thành phố. Các đội đã lần lượt trải qua  3 vòng: Vòng bảng, vòng loại trực tiếp và vòng chung kết, với tổng số 30 trận thi đấu. 
Sequence 01 00 40 30 14 Still068
Trận chung kết nội dung bóng chuyền nam giữa đội phường Sông Hiến và phường Đề Thám diễn ra đầy kịch tính và hấp dẫn 
       Ở vòng chung kết, với sự nổi trội hơn kỹ thuật chuyên môn, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và đẹp mắt. Đặc biệt, trận đấu tranh huy chương vàng nội dung giành cho nam giữa hai đội bóng là phường Sông Hiến và Đề Thám đã cống hiến cho người xem một trận đấu hay và đầy kịch tính. Với chiến thuật hợp lý, ngay từ những phút đầu của trận đấu, hai đội đã tổ chức những pha chuyền bóng đẹp mắt, những cú đập bóng nhanh và đầy uy lực, tranh nhau từng điểm số. Kết quả chung cuộc, đội bóng chuyền hơi nam phường Sông Hiến đã giành chiến thắng. 
711472d656b79de9c4a6
Đ/c Vũ Văn Đệ, PCT UBND thành phố trao giải nhất cho đội bóng chuyền nam phường Sông Hiến
       Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất nội dung đồng đội nam  cho đội bóng phường Sông Hiến, giải nhì thuộc về phường Đề Thám và giải ba là đội bóng phường Tân Giang. Ở nội dung đồng đội nữ, giải nhất thuộc về đội bóng chuyền hơi phường Hợp Giang, giải nhì phường Sông Hiến và giải ba thuộc về đội bóng chuyền nữ phường Ngọc Xuân.
Sequence 01 00 39 52 16 Still067
Lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố trao giải nhất nội dung bóng chuyền nữ cho phường Hợp Giang 

Tác giả bài viết: Long Huyền - Đình Trung

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây