Trung tâm Văn hóa và Truyền thông TP Cao Bằng

http://caobangtv.gov.vn


Huyện Hà Quảng tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ và các sản vật địa phương tại phố đi bộ Kim Đồng

Nhằm tuyên truyền, quảng bá các sản phẩm nông sản, sản phẩm du lịch đặc trưng; các làn điệu dân ca, dân vũ của huyện tới du khách trong và ngoài tỉnh tại Phố đi bộ Kim Đồng, thành phố Cao Bằng; đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa và vui chơi giải trí của nhân dân, du khách trong và ngoài tỉnh tại phố đi bộ Kim Đồng, góp phần thực hiện hiệu quả Chương trình phát triển du lịch Cao Bằng giai đoạn 2021–2025.
d63d87059bbe5ae003af
         Huyện Hà Quảng đã thành lập Đoàn văn hóa, văn nghệ, thể thao huyện để phối hợp tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao tại Phố đi bộ Kim Đồng, thành phố Cao Bằng.
        Theo đó, Đoàn văn hóa, văn nghệ, thể thao của huyện Hà Quảng bao gồm 80 thành viên, sẽ tham gia các hoạt động tại phố đi bộ Kim Đồng vào 20h tối thứ bảy, ngày 21/5/2022.
         Tham gia các hoạt động tại không gian phố đi bộ, Huyện sẽ tổ chức biểu diễn chương trình nghệ thuật với 14 tiết mục gồm: Ca, múa, nhạc, kịch, trình diễn các nhạc cụ, nhảy hiện đại, nhảy dân vũ, diễn xướng dân gian trình diễn trang phục dân tộc, nhạc cụ truyền thống đặc trưng của đồng bào địa phương.
        Cùng với tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, huyện Hà Quảng cũng đã cử các vận động viên tham gia bộ môn vật tay; Thực hiện trưng bày các gian hàng nông sản đặc trưng, đặc hữu của địa phương; Các sản phẩm đặc trưng của nghề thủ công truyền thống. 

Tác giả bài viết: Bùi Toàn (T/h)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây