Chi nhánh Viettel Cao Bằng trao tặng thiết bị học trực tuyến cho học sinh trung học cơ sở có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm - 24/03/2022 17:28
Chiều 23/3, Phòng GD&ĐT thành phố phối hợp Viettel Cao Bằng tổ chức chương trình trao tặng thiết bị học trực tuyến cho học sinh trung học cơ sở có hoàn cảnh khó khăn.  Dự chương trình có Đ/c Vũ Văn Đệ, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Lãnh đạo phòng GD&ĐT và 20 em học sinh được nhận hỗ trợ. Về phía  đơn vị tài trợ có ông Bế Viết Thắng - Phó Giám đốc chi nhánh Viettel Cao Bằng. 
         Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch, tất cả các trường học đã phải chuyển sang hình thức dạy và học trực tuyến; tuy nhiên, nhiều em có hoàn cảnh khó khăn, gia đình không đủ điều kiện trang bị thiết bị học trực tuyến cho con em của mình. Nhằm động viên, hỗ trợ kịp thời việc học tập trực tuyến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, không để một em học sinh nào phải bỏ học, Viettel Cao Bằng đã dành tặng 20 máy điện thoại thông minh (bao gồm cả sim sóng) với tổng trị giá trên 54 triệu đồng. 
3b093aade2342d6a7425
Lãnh đạo Chi nhánh Viettel Cao Bằng trao tặng biển tượng trưng cho lãnh đạo UBND thành phố 
      Với triết lý kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội, trong nhiều năm qua Chi nhánh Viettel Cao Bằng đã tích cực chung tay cùng chính quyền địa phương triển khai, thực hiện nhiều hoạt động xã hội, cộng đồng, trên quan điểm “đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai đất nước”, tại các chương trình “ vì em hiếu học”, “ tiếp sức em đến trường” Viettel Cao Bằng đã trao trên 11 nghìn 600 suất học bổng với tổng trị giá gần 13 tỷ đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh, duy trì đường truyền internet miễn phí đến các trường học, cơ sở giáo dục mỗi năm trên 1 tỷ đồng. Đặc biệt vừa qua Viettel đã ủng hộ “ Quỹ vì người nghèo” tỉnh Cao Bằng với số tiền 3,2 tỷ đồng để hỗ trợ xây dựng 80 căn nhà cho các hộ gia đình có hoan cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.
470b98a3403a8f64d62b
Đại diện Chi nhánh Viettel Cao Bằng và UBND thành phố trao tặng điện thoại thông minh cho
học sinh có hoàn cảnh khó khăn
       Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Đệ, Phó Chủ tịch UBND thành phố cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của của Viettel Cao Bằng đối với công tác giáo dục của thành phố nói riêng và các hoạt động an sinh xã hội nói chung; đồng thời khẳng định: Nghĩa cử cao đẹp của Viettel đã góp phần chung tay cùng chính quyền và nghành giáo dục thành phố giải quyết một phần khó khăn trong nhu cầu học tập của các em học sinh tại thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Mong muốn các em học sinh được nhận điện thoại thông minh sẽ sử dụng các thiết bị được hỗ trợ thật tốt và phát huy hiệu quả việc học tập trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Lã Tùng - Đình Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây