Phố đi bộ Kim Đồng hoạt động trở lại từ ngày 08/4/2022

Thứ sáu - 01/04/2022 16:23
 Thực hiện Nghị quyết 128/NĐ-CP ngày 11 tháng 10 năm 2021 của Chính phủ về Quy định tạm thời "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19" và căn cứ cấp độ dịch (cấp độ 2) trên địa bàn thành phố. Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 cơ bản đã được kiểm soát.
        Được sự đồng ý của UBND tỉnh về việc cho phép đưa phố đi bộ Kim Đồng, hoạt động trở lại như thời gian chưa có dịch. UBND thành phố Cao Bằng cho phép đưa phố đi bộ Kim Đồng hoạt động trở lại bắt đầu từ tối ngày thứ 6, ngày 08/4/2022.
       Tại đêm đầu tiên phố đi bộ Kim Đồng hoạt động trở lại sẽ có nhiều chương trình văn hoá, văn nghệ đặc sắc, các trò chơi dân gian, trưng bày tranh, ảnh, giới thiệu sách. 
94bcad75 51e5 43d8 9878 f813b23188f1
Phố đi bộ Kim Đồng, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng nhìn từ trên cao
         Để phố đi bộ thực sự trở thành điểm đến hấp dẫn mỗi dịp cuối tuần cho người dân và du khách thập phương. UBND thành phố Cao Bằng cũng mong muốn các huyện trong tỉnh cùng tham gia các hoạt động nghệ thuật, giới thiệu văn hoá những nét văn hoá đặc sắc, trưng bày những sản vật, ẩm thực địa phương tại không dân phố đi bộ Kim Đồng. 
        Cùng với đó, UBND thành phố đề nghị các phường, xã và các câu lạc bộ văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao trên địa bàn hãy đăng ký các chương trình hoạt động với Ban quản lý phố đi bộ để cùng tham gia các hoạt động vào mỗi dịp cuối tuần, góp phần giới thiệu và quảng bá du lịch đến với bạn bè, du khách trong nước và du khách thập phương. 

Tác giả bài viết: Pv

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây