Phòng GD&ĐT thành phố tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố cấp tiểu học năm học 2021- 2022

Thứ ba - 16/11/2021 10:40
Chiều 15/11, tại Trường Tiểu học Hợp Giang, Phòng GD&ĐT thành phố tổ chức Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố cấp tiểu học năm học 2021- 2022. Đ/c Trần Thúy Hồng, Thành ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT thành phố đã dự và phát biểu tại buổi tổng kết. 
        Tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố cấp tiểu học năm học 2021-2022, có 51 giáo viên được tuyển chọn từ 14 trường TH trên địa bàn. Mỗi giáo viên dự thi 2 nội dung, gồm: Trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân và thực hành một tiết dạy theo kế hoạch giảng dạy.
a7e8e8602bc5e39bbad4
Đ/c Trần Thúy Hồng, Trưởng phòng GD&ĐT thành phố ghi nhận và biểu dương thành tích mà các giáo viên đạt được tại hội thi 
         Theo đánh giá của Ban Tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp huyện năm học 2021 - 2022, đa số giáo viên đã có sự chuẩn bị chu đáo, kế hoạch bài dạy đến thiết bị, đồ dùng; tích cự đổi mới phương pháp và hình thức dạy học, gây hứng thú cho học sinh trong quá trình học tập, các hoạt động được thiết kế phù hợp với mục tiêu, nội dung và phương pháp dạy học phù hợp với đặc trưng từng môn học, chú trọng khai thác nội dung dạy học nhằm phát triển năng lực, phẩm chất của học sinh. Đa số các tiết dạy đảm bảo giáo dục toàn diện, khai thác nội dung dạy học nhằm phát triển năng lực học tập của học sinh, nội dung dạy phù hợp với tâm lý lứa tuổi, gắn với thực tế, đời sống xung quanh học sinh. 
Truong phong GD&DT trao cong nhan giao vien day gioi cho giao vien
Đ/c Trần Thúy Hồng, Trưởng phòng GD&ĐT thành phố trao giấy chứng nhận và tặng hoa chúc mừng các giáo viên đạt
dạy giỏi thành phố cấp tiểu học năm học 2021-2022 
        Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giấy công nhận cho 49 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp thành phố năm học 2021- 2022.
0f107e9fbd3a75642c2b
Lãnh đạo LĐLĐ thành phố tặng hoa chúc mừng cho các giáo viên là Chủ tịch, Phó chủ tịch công đoàn cơ sở
 ở các trường học đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi
        Nhân dịp này Hội khuyến học thành phố cũng đã trao thưởng cho 4 giáo viên đạt kết quả suất sắc nhất Hội thi;  Liên đoàn Lao động thành phố tặng 6 phần quà cho các giáo viên là Chủ tịch, Phó chủ tịch công đoàn cơ sở ở các trường học đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi; Thành đoàn Cao Bằng cũng đã tặng quà cho các giáo viên là tổng phụ trách đội các trường tiểu học đã có thành tích suất sắc trong Hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố cấp tiểu học năm học 2021- 2022.

Tác giả bài viết: Lã Tùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây