UBND Thành phố thăm và tặng quà Tết người lao động tại các công ty, doanh nghiệp

Thứ bảy - 27/01/2024 08:57
Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, Sáng 26/01/2024, Đ/c Vũ Văn Đệ, Phó Chủ tịch BND thành phố đã đến thăm và tặng quà Tết cho người lao động tại các công ty, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn. 
DSC 1932
Lãnh đạo UBND Thành phố tặng quà cho người lao động tại Công ty Cổ phần Gốm Tân Phong
Đoàn đã đến thăm và tặng quà người lao động và công nhân tại Công ty Cổ phần Xi măng – xây dựng công trình Cao Bằng; Công ty Cổ phần Măng gan Cao Bằng và Công ty Cổ phần Gốm Tân Phong. Tại những nơi đến thăm và tặng quà, Lãnh đạo UBND thành phố đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và điều kiện làm việc của người lao động tại các công ty, doanh nghiệp. Đồng thời mong muốn chủ doanh nghiệp, người lao động nỗ lực vượt qua khó khăn, tiếp tục đồng hành, góp sức xây dựng thành phố ngày càng phát triển. 

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố cũng đề nghị thời gian tới, các đơn vị tiếp tục chú trọng đổi mới chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động; đẩy mạnh tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động tuân thủ các quy định của pháp luật; tích cực học hỏi, nâng cao kỹ năng tay nghề…

Nhân dịp này, UBND Thành phố đã trao quà của UBND tỉnh cho 30 công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của các đơn vị, mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng, nhằm động viên tinh thần và chúc Tết các công nhân, người lao động. 

Tác giả bài viết: Hoàng Ly - Đình Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây