Chung kết cuộc thi Giọng hát hay Minh Hà lần 2

Thứ hai - 29/05/2023 16:17
Tối 27/5, tại sân vườn hoa số 2, phố đi bộ Kim Đồng, Công ty TNHH Giải trí và dịch vụ thương mại Minh Hà đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi Giọng hát hay Minh Hà lần thứ 2 năm 2023.
Cuộc thi Giọng hát hay Minh Hà lần thứ 2 được phát động từ ngày 20/4/2023 và nhận được sự hưởng ứng tham gia của gần 60 thí sinh đến từ các phường, xã trên địa bàn thành phố, các đơn vị, địa phương trong và ngoài tỉnh. 

Tại vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã nhận được 59 video clip dự thi của các thí sinh. Trải qua các vòng thi, có 22 tiết mục đơn ca với chủ đề về quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, con người Việt Nam và tình yêu đôi lứa, được ban tổ chức lựa chọn tham gia vòng thi chung kết. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tiết mục được dàn dựng, tập luyện kỹ, có sự đầu tư kỹ lưỡng về nhiều mặt; nhiều thí sinh mạnh dạn chọn những tác phẩm khó, mang tính kỹ thuật cao để dự thi.
1 (5)
Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh 
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 16 giải giọng hát ấn tượng, 01 giải phụ Thí sinh được yêu thích nhất và 01 giải Thí sinh cao tuổi nhất. Trong đó, Giải nhất thuộc về thí sinh Ngọc Bích, phường Hợp Giang với tiết mục “Hành khúc ngày và đêm”. 

Cuộc thi là hoạt động thường kỳ được Công ty TNHH Giải trí và dịch vụ thương mại Minh Hà tổ chức hàng tháng để các hạt nhân văn nghệ không chuyên trên địa bàn thành phố toàn tỉnh cũng như các tỉnh bạn giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, xây dựng phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người dân.

Tác giả bài viết: Lã Tùng - Đình Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây