Phát động"Sáng tác ca khúc về thành phố Cao Bằng" năm 2022 chào mừng Kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển thành phố Cao Bằng

Thứ sáu - 06/05/2022 14:07
Cuộc phát động sáng tác ca khúc về thành phố Cao Bằng là một trong chuỗi các hoạt động của "TuầnVăn hóa, Thể thao, Du lịch" chào mừng Kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển thành phố Cao Bằng (25/9/2012 - 25/9/2022).
phat dong st ca khuc

Đối tượng tham gia là các nhạc sỹ chuyên và không chuyên nghiệp trong và ngoài tỉnh, công dân Việt Nam đang sinh sống trong và ngoài nước đều có quyền tham gia, không giới hạn độ tuổi.  Nội dung các tác phẩm ca ngợi, hình ảnh con người thành phố Cao Bằng với truyền thống quê hương cách mạng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc Thành phố Cao Bằng đã nỗ lực phấn đấu đạt được trên mọi lĩnh vực qua chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển. Đồng thời khơi dậy tình cảm, niềm tự hào, tự tôn dân tộc, tinh thần đoàn kết, khát vọng vươn lên xây dựng Thành phố ngày càng giàu đẹp, văn minh; thể hiện tình yêu của tác giả đối với thành phố Cao Bằng thân thương, mến khách.
Nội dung Kế hoạch và Thể lệ mời Quý vị tải về tại đây: /uploads/news/2022_05/kh-sang-tac-ca-khuc.pdf

Nguồn tin: UBND thành phố Cao Bằng:

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây