Lãnh đạo thành phố dâng hương nghĩa trang liệt sỹ Thanh Sơn nhân dịp tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Cao Bằng lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025

Đăng lúc: Thứ tư - 17/06/2020 12:18 - Người đăng bài viết: An Bang
Sáng 17/6, nhân dịp Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Cao Bằng lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025, Đoàn Đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Thành phố do đồng chí Dương Quang Văn, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tại nghĩa Trang liệt sĩ Thanh Sơn, phường Sông Hiến.
        Tại buổi lễ, trong niềm xúc động và biết ơn vô hạn,  Đ/c Lâm Đức Xuân - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã báo công trước anh linh  các anh hùng liệt sĩ và các bậc lão thành cách mạng về những kết quả nổi bật mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc thành phố đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.
 

Đ/c Lâm Đức Xuân - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố báo công trước anh linh các anh hùng liệt sĩ và các bậc lão thành cách mạng 
 
          Trong đó, Tốc độ kinh tế tăng trưởng cao và chuyển dịch tích cực. Trong 5 năm đã có hàng trăm dự án, công trình hạ tầng được đầu tư hoàn thành góp phần nâng cao chất lượng các tiêu chí đô thị loại III và đạt yêu cầu một số tiêu chí của đô thị loại II. Văn hóa - xã hội của thành phố tiếp tục phát triển tương xứng, đồng bộ; Giáo dục và đào tạo là điểm sáng dẫn đầu của ngành giáo dục tỉnh. Công tác đền ơn, đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn luôn được quan tâm, từ năm 2016 đến nay đã có 07 nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sỹ được cải tạo, chỉnh trang, xây mới; Hỗ trợ hơn 1.000 hộ gia đình có công với cách mạng được cải tạo, sửa chữa và xây dựng nhà ở với tổng kinh phí trên 23 tỷ đồng. An sinh xã hội luôn được quan tâm, chăm lo, đời sống của nhân dân được cải theiẹn về mọi mặt. Hoạt động của cấp ủy, chính quyền từ thành phố đến phường, xã ngày càng tin gọn, hiệu lực, hiệu quả. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và quốc phòng được được đảm bảo. Đến cuối nhiệm kỳ, hầu hết các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của thành phố đều hoàn thành và hoàn thành vượt mức Chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Cao Bằng lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra.  
 

Các đồng chí Thường trực Thành ủy, Ủy ban MTTQ thành phố dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ
 
        Với quyết tâm chính trị và phương châm hành động của nhiệm kỳ 2020-2025 là “Đoàn kết – Kỷ cương – Sáng tạo- Phát triển” .Trong giờ phút trang nghiêm và xúc động, Đoàn đại biểu thành phố bày tỏ lòng thành kính và mãi khắc ghi, tri ân công lao to lớn sự hy sinh của  các anh hùng liệt sĩ và các bậc lão thành cách mạng đã cống hiến máu xương, cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng.  Nguyện phát huy truyền thống đoàn kết, tuyệt đối trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, quyết tâm tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Cao Bằng lần thứ 18 và sớm đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống nhằm thực hiện hóa thắng lợi mục tiêu “ Nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng bộ và xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, huy động mọi nguồn lực, xây dựng thành phố Cao Bằng phát triển bền vững, mang đậm bản sắc đặc trưng đô thị miền núi”.
 

Lãnh đạo UBND thành phố và các ban ngành đoàn thể dâng hương 

Tác giả bài viết: Bùi Toàn - Lã Tùng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Truyền hình

Thời tiết hằng ngày

      
            
DỰ BÁO THỜI TIẾT

            (Đêm 19 ngày 20 tháng 01 năm 2021)
 
+ Khu vực Bảo Lạc - Bảo Lâm:  
       
Nhiều mây không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ, ngày trời nắng. Trời rét đậm.

             Nhiệt độ thấp nhất :    8 - 10°C
             Nhiệt độ cao nhất   :  22 - 24°C

 + Khu vực Nguyên Bình và các huyện Phía Đông:
  
  
       Nhiều mây, không mưa. Ngày hửng nắng. Trời rét đậm.
             Nhiệt độ thấp nhất :   6  -  8°C
             Nhiệt độ cao nhất  :  19 - 21°C


 + Khu vực Thành phố Cao Bằng:
        
  Nhiều mây, không mưa. Sáng sớm có sương mù nhẹ, ngày giảm mây trời nắng. Trời rét đậm.
*** Gió: Nhẹ.
             Nhiệt độ thấp nhất  :     8 - 10°C
             Nhiệt độ cao nhất    :   21 - 23°C

        ( Trung tâm KTTV Cao Bằng cung cấp) 

 

Văn bản mới

THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 2337
  • Tháng hiện tại: 39528
  • Tổng lượt truy cập: 9645332