Công an tỉnh và Hội CCB ký kết phối hợp về thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự

Đăng lúc: Thứ bảy - 23/08/2014 18:41 - Người đăng bài viết: VS
Ngày 22/8/2014, Công an tỉnh và Hội cựu chiến binh tỉnh đã tổ chức lễ ký kết chương trình phối hợp về thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự của đất nước trong tình hình hiện nay.

Lãnh đạo hai đơn vị thực hiện ký kết  phối hợp ANTT

Qua 15 năm triển khai thực hiện Nghị quyết liên tịch số 01/1999 giữa Hội cựu chiến binh Việt nam và Bộ công an về việc phối hợp vận động toàn dân xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc giai đoạn 1999 – 2014, được sự chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền và sự ủng hộ, phối hợp của các ngành đoàn thể và sự nỗ lực của hai lực lượng Công an và Cựu chiến binh đã vận động đông đảo mọi tầng lớp nhân dân tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc, quần chúng nhân dân đã cung cấp 83.323 nguồn tin, trong đó có 5.142 nguồn tin có giá trị giúp cơ quan điều tra, khám phá 2.366 vụ xử lý 3.206 đối tượng; Tăng cường kiểm soát và vận động nhân dân thu hồi, giao nộp trên 14.000 khẩu súng, trên 4000 quả đạn, viên đạn các loại.  Góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, hỗ trợ mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa chặt chẽ giữa hai lực lượng với các ngành, đoàn thể trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của từng ngành và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc phát triển.
Để tiếp tục phát huy kết quả đạt được, đại diện lãnh đạo hai ngành: Công an và Cựu chiến binh tỉnh đã ký kết phối hợp về thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự giai đoạn 2014 – 2020. Đa dạng hóa nội dung, hình thức, nâng cao hiệu quả công tác xây dựng phong trào hội viên cựu chiến binh  và Công an nhân dân phối hợp đảm bảo an ninh, trật tự gắn kết với các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước khác của Đảng, nhà nước và của cấp ủy, chính quyền địa phương. Hai lực lượng phối hợp giúp đỡ nhau với tinh thần đoàn kết, phát huy truyền thống “ Bộ đội cụ Hồ ”, truyền thống công an nhân dân, giữ gìn phẩm chất đạo đức trong sáng, nghiêm túc lắng nghe ý kiến của nhân dân, xây dựng tổ chức của hai lực lượng ngày càng trong sạch, vững mạnh, làm nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc. Hằng năm sẽ tổ chức sơ kết, đánh gía, rút kinh nghiệm và xây dựng kế hoạch hoạt động phối hợp cho năm tiếp theo.
Tác giả bài viết: Thanh Duyên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Truyền hình

Thời tiết hằng ngày

      DỰ BÁO THỜI TIẾT
     TIN KHÔNG KHÍ LẠNH TĂNG CƯỜNG VÀ RÉT
 
      Đêm qua và sáng nay (11/12): Không khí lạnh tăng cường đã ảnh hưởng đến các địa phương trong tỉnh gây mưa, mưa nhỏ ở nhiều nơi.
     Dự báo: Đêm nay và ngày mai (12/12), không khí lạnh tiếp tục được tăng cường kết hợp với hội tụ gió trên cao nên thời tiết có mưa, mưa nhỏ ở nhiều nơi. Trời rét hại. Đợt rét đậm, rét hại này có khả năng kéo dài đến ngày 14 với nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 7 – 9 0 C.
 
               Đêm 11 ngày 12 tháng 12 năm 2018
 
+ Khu vực Bảo Lạc - Bảo Lâm: 
        Nhiều mây, có mưa, mưa nhỏ ở nhiều nơi, trời rét hại.
                 Nhiệt độ thấp nhất:   09  -  11°C.
                 Nhiệt độ cao nhất  :   12  -  14oC..

+ Khu vực Nguyên Bình và các huyện phía 
Đông: 
        
Nhiều mây, có mưa, mưa nhỏ ở nhiều nơi, trời rét hại.
                 Nhiệt độ thấp nhất:    06  -  08C.
                 Nhiệt độ cao nhất  :    09  -  11°C.
 
+ Khu vực Thành phố Cao Bằng: 

       Nhiều mây, có mưa, mưa nhỏ ở nhiều nơi, trời rét hại.
               Gió: Nhẹ.
                   Nhiệt độ thấp nhất:   08  -  10°C.
                   Nhiệt độ cao nhất  :   11  -  13°C.
 
            

            ( Trung tâm KTTV Cao Bằng cung cấp) 

 

Văn bản mới

Cao Bằng Portal
UBND TP Cao Bằng
Phòng Giáo dục Thành phố Cao Bằng
Cao Bằng Radio

THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 13
  • Hôm nay: 1165
  • Tháng hiện tại: 33860
  • Tổng lượt truy cập: 7483930


NHÀ TÀI TRỢ