Thành phố: Tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm cá nhân có hành vi bẻ hoa, nhổ trộm cây cảnh dọc tuyến đường phía Nam (Đường 58m)

Đăng lúc: Thứ năm - 24/09/2020 04:15 - Người đăng bài viết: An Bang
Thời gian gần đây, một số người dân thiếu ý thức đã cố tình bẻ cành, nhổ trộm các loại cây hoa tầm trung như: Mẫu đơn, Nga my, Tường vi, Hoa giấy, cây huỳnh liên... được trồng dọc theo các dải phân cách cứng của tuyến đường đường phía Nam.
         Theo báo cáo của Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng tỉnh cho biết: Hiện nay dự án đầu tư xây dựng công trình đường phía Nam khu đô thị mới thành phố Cao Bằng đã cơ bản được thi công hoàn thiện các hạng mục cuối cùng. Đây cũng là công trình được Tỉnh ủy, UBND chọn làm công chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Nhiều địa điểm đã bị các đối tượng nhổ trộm hoa và bẻ cành 
 
       Tuy nhiên, thời gian gần đây, một số người dân thiếu ý thức đã cố tình bẻ cành, nhổ trộm các loại cây hoa tầm trung như: Mẫu đơn, Nga my, Tường vi, Hoa giấy, cây huỳnh liên... được trồng dọc theo các dải phân cách cứng của tuyến đường đường phía Nam.
                                      
                  
Các đối tượng cố tình nhổ cây, bẻ hoa dọc tuyến đường 58m
                                                        
          Trước thực trạng này, mới đây UBND thành phố Cao Bằng đã đề nghị chính quyền các phường, xã tăng cường công tác tuyên truyền, kiểm tra, giám sát xử lý nghiêm các đối tượng cố tình vi phạm, đồng thời yêu cầu mỗi người dân cần nâng cao ý thức, trách nhiệm công dân trong việc giữ gìn cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp; tăng cường giám sát, phát hiện các đối tượng cố tình thực hiện hành vi nhổ trộm, phá hoại cây cảnh dọc tuyến đường 58m nói riêng và các điểm trồng hoa, cây cảnh tại các tuyến đường và  khu vực công cộng trên địa bàn nói chung và kịp thời thông báo và cung cấp hình ảnh của đối tượng vi phạm nếu có để chính quyền xử lý nghiêm theo quy định.

Tác giả bài viết: Bùi Toàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Truyền hình

Thời tiết hằng ngày

                   DỰ BÁO THỜI TIẾT             (Đêm 16 ngày 17 tháng 10 năm 2020)   + Khu vực Bảo Lạc - Bảo Lâm:          Nhiều mây không mưa. Ngày giảm mây trời nắng....

Văn bản mới

THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 2465
  • Tháng hiện tại: 48023
  • Tổng lượt truy cập: 9421678