Công An Tỉnh: 1186 lượt tập thể và cá nhân được các cấp khen thưởng

Đăng lúc: Thứ ba - 01/04/2014 10:02 - Người đăng bài viết: Ninh
Ngày 31/3/2014, Công an tỉnh đã tổ chức hội nghị Tổng kết 3 năm thực hiện cuộc vận động "CAND chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ"; Và sơ kết 2 năm thực hiện chương trình “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa giai đoạn 2011 – 2015”.
      Qua 3 năm thực hiện cuộc vận động "CAND chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ", hầu hết các cán bộ, chiến sĩ đều nhận thức rõ mục đích, yêu cầu và nội dung của cuộc vận động, chấp hành nghiêm túc, tự giác thực hiện các quy định của điều lệnh CAND; Ban chỉ đạo cuộc vận động Công an tỉnh cũng hướng dẫn 100% đơn vị cơ sở tổ chức tọa đàm "Văn hóa giao tiếp, ứng xử của CBCS công an Cao Bằng"; chỉ đạo các đơn vị trực thuộc thực hiện có hiệu quả phong trào xây dựng "Đơn vị văn hóa, gương mẫu chấp hành điều lệ CAND". Đồng thời, tập trung tổ chức thực hiện cuộc vận động trong lực lượng công an xã, bảo vệ dân phố, bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp...
     Qua thực tiễn công tác, chiến đấu, xuất hiện nhiều gương người tốt việc tốt, mưu trí, dũng cảm trong đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, xử lý vi phạm. Trong 3 năm Công an tỉnh Cao Bằng đã có 1186 lượt tập thể và cá nhân được các cấp khen thưởng, trong đó được Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công an, Ủy ban nhân dân tỉnh tặng thưởng cho 273 lượt tập thể và cá nhân.

 
          Lãnh đạo Công an tỉnh trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện Cuộc vận động.
 
     Cũng trong 2 năm qua, Công an tỉnh đã gắn công tác tuyên truyền vận động nhân dân tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc với triển khai, thực hiện có hiệu quả 5 nội dung của Cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” và 19 tiêu chí Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Tổ chức tuyên truyền được 4286 đợt với 146.426 lượt người tham gia về chương trình phòng chống tội phạm. Qua phân loại: năm 2012, Công an tỉnh có 38/40 đạt đơn vị văn hóa = 95 %; Năm 2013, có 40/43 đơn vị  cơ sở đạt “ Đơn vị văn hóa, gương mẫu chấp hành điều lệnh CAND ”.
 
     Đ/c Hoàng Trung Phong, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị
 
     Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Hoàng Trung Phong, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của lực lượng Công an tỉnh trong 3 năm thực hiện cuộc vận động. Đồng thời yêu cầu, thời gian tới, Công an tỉnh cần tiếp tục tuyên truyền, giáo dục để mọi cán bộ, chiến sĩ thấm nhuần sâu sắc việc thực hiện cuộc vận động “CAND chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ”; Thường xuyên kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện cuộc vận động, nghiêm khắc chỉ ra những tồn tại, yếu kém để có biện pháp kiên quyết sửa chữa, khắc phục; chú trọng thực hiện cuộc vận động với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI); tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính trên lĩnh vực quản lý Nhà nước về ANTT. Duy trì đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh, tinh nhuệ, từng bước tiến lên chính quy hiện đại.
Tác giả bài viết: Thanh Duyên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Truyền hình

Thời tiết hằng ngày

                  DỰ BÁO THỜI TIẾT
                          TIN MƯA LỚN DIỆN RỘNG
VÀ CẢNH BÁO LỐC, SÉT, GIÓ GIẬT MẠNH Ở VÙNG NÚI BỨC BỘ

      Hiện nay (23/7), Rãnh áp thấp có trục ở khoảng 23-26 độ vĩ Bắc bị nén kết hợp với xoáy thấp hoạt động đến độ cao 5000m.
     Dự báo: Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp phân tích trên. Nên trong đêm nay và ngày mai (24/7), các địa phương trong tỉnh có mưa rào và rải rác có dông, có nơi có mưa vừa, mưa to (lượng mưa phổ biến 40-70mm, có nơi trên 80mm).
     Cảnh báo: Đợt mưa này có khả năng kéo dài đến ngày 25/7(mưa lớn tập trung vào đêm và sáng sớm). Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
      Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.
 
                Đêm 23 ngày 24 tháng 7 năm 2019

+ Khu vực Bảo Lạc - Bảo Lâm:
        Đêm nhiều mây có mưa, mưa vừa có nơi mưa to và dông. Ngày giảm mây trời nắng
                   Nhiệt độ thấp nhất:  23 -  25oC.
                   Nhiệt độ cao nhất:    31 -  33oC.
 
+ Khu vực Nguyên Bình và Các huyện Phía Đông
        
Nhiều mây có mưa, mưa vừa có nơi mưa to và dông, ngày có lúc giảm mây trời nắng.
                   Nhiệt độ thấp nhất:  21  -  23oC.
                   Nhiệt độ cao nhất:    28  -  30oC.

+Khu vực Thành phố Cao Bằng:

      Nhiều mây đêm và sáng có mưa vừa, mưa to và dông. Ngày giảm mây trời nắng.
            Gió: Đông Nam cấp 2.
                     Nhiệt độ thấp nhất:   23 -  25oC.
                     Nhiệt độ cao nhất:     31 -  33oC.


                 
            

            ( Trung tâm KTTV Cao Bằng cung cấp) 

 

Văn bản mới

Cao Bằng Portal
UBND TP Cao Bằng
Phòng Giáo dục Thành phố Cao Bằng
Cao Bằng Radio

THỐNG KÊ

  • Đang truy cập: 44
  • Hôm nay: 677
  • Tháng hiện tại: 74457
  • Tổng lượt truy cập: 8144912


NHÀ TÀI TRỢ